Đặc biệt trên báo in ngày 6.5

0 Thanh Niên
Lèo tèo chuẩn an toàn xe hơi Việt; Khách sạn cấm dân dạo biển Nha Trang; Ai “vừa ăn cướp vừa la làng” ở biển Đông ?; Rượt đuổi náo loạn trên đường cao tốc… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.5.
Lèo tèo chuẩn an toàn xe hơi Việt; Khách sạn cấm dân dạo biển Nha Trang; Ai “vừa ăn cướp vừa la làng” ở biển Đông ?; Rượt đuổi náo loạn trên đường cao tốc… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.5.
Đặc biệt trên báo in ngày 6.5 - ảnh 1
Lèo tèo chuẩn an toàn xe hơi Việt
Dù giá bán cao hơn so với nhiều nước, nhưng xe hơi được sản xuất hay lắp ra tại thị trường VN lại kém rất xa về các tính năng hỗ trợ an toàn.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 6.5 - ảnh 2
Những “quả đấm” của Nga trong ngày Chiến thắng
Nga sẽ trình làng nhiều loại xe tăng, tên lửa đạn đạo và hệ thống pháo tiên tiến trong cuộc diễu binh lớn chưa từng thấy ở Moscow.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 6.5 - ảnh 3
Ai “vừa ăn cướp vừa la làng” ở biển Đông ?
Trung Quốc ngày càng cho thấy bản chất “đạo đức giả”, qua hàng loạt tố cáo nhắm vào các nước láng giềng để lấp liếm cho những hành vi phi pháp của mình.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 6.5 - ảnh 4
Rượt đuổi náo loạn trên đường cao tốc
Ngày 4.5, tòa soạn Báo Thanh Niên tiếp nhận clip của một bạn đọc ghi lại cảnh 2 ô tô rượt đuổi như phim hành động trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành – Dầu Giây không tuân thủ luật giao thông đường bộ gây nguy hiểm cho người đi đường.
Tuyến metro số 2 sẽ toàn tất giao mặt bằng vào tháng 6.2016
Sáng hôm qua 5.5, UBND Q.1 tổ chức công bố chủ trương thu hồi tổng cộng 16.550m2 đất của 24 hộ dân và 8 tổ chức trên các trục đường Cách Mạng Tháng 8, Nguyễn Thị Minh Khai, Sương Nguyệt Ánh để xây dựng tuyến metro số 2.
Nhiều học sinh thi chỉ để xét tốt nghiệp
Bất ngờ so với suy nghĩ của nhiều người, theo kết quả thống kê từ các địa phương, số học sinh đăng ký dự thi ở cụm thi địa phương chỉ nhằm xét tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới tăng cao.
Khách sạn cấm dân dạo biển Nha Trang
Trong những ngày qua, du khách đến Nha Trang bị khu nghỉ mát Ana Mandara, nằm trên đường Trần Phú (Nha Trang, Khánh Hòa) cấm đi trên bãi biển với lý do là họ đã thuê bãi biển này rồi.
Gian lận chấm điểm trận quyền anh thế kỷ
Báo chí thế giới vừa công bố bằng chứng cho thấy đã có âm mưu gian lận từ các trọng tài khi chấm điểm trong trận quyền anh thế kỷ giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU