Đặc biệt trên báo in ngày 22.4

0 Thanh Niên
Công nghệ mới rung chuyển ngành giải trí điện tử; Tham vọng xây đảo di động của Trung Quốc; Thế giới kêu gọi trả lại không gian sông; Phát hiện nhiều sai phạm tại VietinBank; Bóc trần thủ đoạn chuyển giá của Metro Việt Nam… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.4.
Công nghệ mới rung chuyển ngành giải trí điện tử; Tham vọng xây đảo di động của Trung Quốc; Thế giới kêu gọi trả lại không gian sông; Phát hiện nhiều sai phạm tại VietinBank; Bóc trần thủ đoạn chuyển giá của Metro Việt Nam… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 22.4.
Đặc biệt trên báo in ngày 22.4 - ảnh 1
Công nghệ mới rung chuyển ngành giải trí điện tử
UltraHaptics là một công ty trẻ với tham vọng lớn: thay thế cách thức con người tương tác với các thiết bị điện tử, với cuộc cách mạng hóa công nghệ thực tế ảo (VR) bằng cách để con người “cảm giác được giữa không trung”.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 22.4 - ảnh 2
Tham vọng xây đảo di động của Trung Quốc
Không chỉ cải tạo phi pháp các bãi đá ngầm thành những hòn đảo nhân tạo, Trung Quốc còn đang tìm cách xây dựng những căn cứ di động khổng lồ để sử dụng cho mục đích quân sự tại biển Đông.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 22.4 - ảnh 3
Thế giới kêu gọi trả lại không gian sông
“Hãy trả lại cho các dòng sông không gian để chúng có thể làm tốt chức năng tự nhiên đã tạo nên nó”, đây là một trong những thông điệp rất ấn tượng từ Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 7 diễn ra tại thành phố Daegu, Hàn Quốc từ 12-17.4 vừa qua.
 
Đặc biệt trên báo in ngày 22.4 - ảnh 4
Phát hiện nhiều sai phạm tại VietinBank
Ngày 21.4, Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật tại Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương VN (VietinBank).
 
Đặc biệt trên báo in ngày 22.4 - ảnh 5
Bóc trần thủ đoạn chuyển giá của Metro Việt Nam
Một loạt hành vi trốn thuế, đặc biệt thủ đoạn chuyển giá tinh vi của Công ty TNHH METRO Cash & Carry Việt Nam (Metro Việt Nam) đã bị thanh tra thuế bóc trần trong một đợt thanh, kiểm tra toàn diện kéo dài nhiều ngày. Số tiền truy thu lên đến 507 tỉ đồng.
Đặc biệt trên báo in ngày 22.4 - ảnh 6
Chưa quyết tiêu chí xét tuyển vào lớp 6
Chiều qua 21.4, tại cuộc giao ban báo chí do Thành ủy Hà Nội tổ chức, Sở GD-ĐT khẳng định một lần nữa toàn thành phố sẽ chỉ có một hình thức tuyển sinh vào lớp 6 là xét tuyển. Tuy nhiên, tiêu chí xét tuyển ra sao với các trường đặc thù vẫn chưa có câu trả lời.
Đặc biệt trên báo in ngày 22.4 - ảnh 7
Trại heo… cụt đuôi
“Rời trại heo về nhà, công nhân tắm hay không thì tùy, nhưng trước khi vào trại thì buộc phải tắm với xà phòng, mặc bộ bảo hộ sạch và qua phòng khử khuẩn”, ông Hoàng Mạnh, chủ trại heo ở Thanh Oai, Hà Nội nói vui.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU