Đặc biệt trên báo in ngày 17.2.2019

Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thêm trường hợp rắc rối vì mua nhà đang cho thuê; Sợi buồn thổ cẩm; Nguy cơ phạt nặng khi mang thịt heo sang Đài Loan… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 17.2.2019.
Đặc biệt trên báo in ngày 17.2.2019 - ảnh 1
Thêm trường hợp rắc rối vì mua nhà đang cho thuê: Báo Thanh Niên số ra ngày 15.2 phản ánh trường hợp ông Trần Huy Hoàn Bảo (47 tuổi, ngụ Q.5, TP.HCM) bỏ ra gần 11 tỉ đồng để mua một căn nhà tại Q.5 năm 2018, nhưng đến nay ông Bảo không nhận được nhà do vướng hợp đồng thuê nhà giữa chủ nhà cũ và bên thuê. (trang 7)
Đặc biệt trên báo in ngày 17.2.2019 - ảnh 2
Sợi buồn thổ cẩm: Từ ngàn xưa, các loại vải thổ cẩm là thứ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người đồng bào thiểu số nói chung và người đồng bào Jrai nói riêng. Theo dòng chảy của thời gian, nghề dệt thổ cẩm dần bị mai một, tiếng thoi đưa cũng dần lịm tắt trong những nóc nhà sản. (trang 17)
Nguy cơ phạt nặng khi mang thịt heo sang Đài Loan: Theo CNA hôm qua, cơ quan chức năng Đài Loan từ chiều 15.2 bắt đầu kiểm tra hành lý của 100% hành khách từ VN sang vì lo ngại lây lan dịch tả lợn châu Phi (ASF). (trang 22)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU