Đặc biệt trên báo in ngày 11.1.2014

0
Bù lỗ làm méo mó kinh tế thị trường; Dưa hấu tết có… bản đồ Việt Nam; Sống chưa chuẩn sẽ thua thiệt?; Những hiện tượng lạ của cơ thể khi ngủ; Nghệ sĩ không có thẻ sẽ không được hành nghề; Nguy cơ xung đột hiển hiện tại châu Á... là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 11.1.2014.

Bù lỗ làm méo mó kinh tế thị trường

Bù lỗ làm méo mó nền kinh tế

Khẳng định giá điện phải theo thị trường, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chỉ rõ như vậy tại hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2013, triển khai nhiệm vụ năm 2014 của Bộ Công thương ngày 10.1. (trang 4)

Dưa hấu tết có… bản đồ Việt Nam

Dưa hấu hồ lô

Ông Trần Thanh Liêm, ở P.Bình Thủy, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ, cho biết đã sản xuất thành công và sẽ tung ra thị trường Tết Giáp Ngọ 50 cặp dưa hấu hình trái tim có hình bản đồ VN nổi rõ 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, trọng lượng từ 2-2,2 kg/trái… (trang 7)

Sống chưa chuẩn sẽ thua thiệt?

Đặc biệt trên báo in ngày 11.1.2014 - ảnh 3

Nhiều ý kiến thắc mắc để là người trẻ sống chuẩn có nhất thiết phải hội tụ đủ cả tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn? Và nếu sống chưa chuẩn liệu có thua thiệt so với bạn bè? (trang 9)

Những hiện tượng lạ của cơ thể khi ngủ

Trọng lượng giảm, chiều cao tăng lên, cơ bắp tạm thời tê liệt… là một số trong rất nhiều các hiện tượng mà chúng ta khó hình dung ra trong khi ngủ. Vậy cụ thể đó là những hiện tượng gì? (trang 11)

Nghệ sĩ không có thẻ sẽ không được hành nghề

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đăng Chương, Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Bộ VH-TT-DL. Câu hỏi đặt ra là muốn có thẻ thì phải làm sao? (trang 15)

Nguy cơ xung đột hiển hiện tại châu Á

Nhiều chính khách và học giả trên thế giới tỏ ra bất an trước viễn cảnh an ninh khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2014, thậm chí còn chỉ ra những kịch bản xung đột vũ trang ở khu vực. (trang 19)

Thanh Niên

>> Đặc biệt trên báo in ngày 10.1.2014
>> Đặc biệt trên báo in ngày 09.01.2014
>> Đặc biệt trên báo in ngày 8.1.2014
>> Đặc biệt trên báo in ngày 7.1.2014

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU