Đã xác định được nhóm người giết khỉ và phát trực tiếp trên Facebook

35 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã xác định được danh tính của 5 người tham gia giết hại một con khỉ, ăn óc sống và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook.
Nhóm người ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã giết hại một con khỉ và phát trực tiếp trên Facebook /// Ảnh cắt từ clip Nhóm người ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã giết hại một con khỉ và phát trực tiếp trên Facebook - Ảnh cắt từ clip
Nhóm người ở xã Hòa Hải, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã giết hại một con khỉ và phát trực tiếp trên Facebook
Ảnh cắt từ clip
Sáng nay, 26.11, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên qua điện thoại, ông Nguyễn Quang Hào, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), cho biết chiều 25.11, sau khi nhận được đoạn video ghi lại cảnh nhóm người được cho là ở xã Hòa Hải (huyện Hương Khê) tham gia giết hại một con khỉ, đơn vị này đã làm việc với UBND xã Hòa Hải để làm rõ sự việc và xác minh danh tính của từng người liên quan.
“Khi xem qua đoạn video, lãnh đạo xã Hòa Hải xác định có 5 người đàn ông trú tại xã này tham gia vào việc giết hại một con khỉ. Vào chiều nay (26.11), chúng tôi sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng làm việc với nhóm người này để làm rõ thêm”, ông Hào nói.
Ông Nguyễn Đình Quang, Chủ tịch UBND xã Hòa Hải cho hay, 5 người đàn ông nêu trên đều trú tại xóm 2, xã Hòa Hải, gồm: Phan Hợi (người phát video trực tiếp lên trang Facebook cá nhân), Thái Quy, Thái Quang, Thái Văn Sáng và Đặng Văn Biên.
Như Thanh Niên đã đưa tin, gần 1 tuần nay, trên trang Facebook cá nhân có tên Phan Hợi đăng tải đoạn video phát trực tiếp dài 6 phút ghi lại cảnh một nhóm đàn ông tham gia giết hại một con khỉ. Trong video, con khỉ bị trói 2 tay, nằm bất động dưới nền đất nhà dân. Nhóm người tham gia giết hại con khỉ đã lấy óc của con vật này để ăn sống và uống rượu tại chỗ. Sau đó, con khỉ bị nhóm người đàn ông cho vào chậu nước sôi rồi đưa ra cạo lông.
Sau khi bị cộng đồng mạng lên án, chủ tài khoản Phan Hợi đã xóa toàn bộ video đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, nhiều người đã kịp lưu lại toàn bộ video để phản ánh tới cơ quan chức năng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tai chinh

Tai chinh

Wa tàn ác. Phap luật phải nghiêm trị để lam gương cho cac đối tượng khác
Nguyễn Văn Phúc

Nguyễn Văn Phúc

Nhận thức kém vướng vào lao lý ,tốn kém tiền bạc là cái chắc.
Nguyễn thị trang

Nguyễn thị trang

Nhìn thật kinh tởm, man rợ. Đề nghị nhanh chóng truy tố hành vi dã man này
Phó thường dân

Phó thường dân

Đúng, nhìn mặt như dã thú, biểu sao kg vậy
A T

A T

Dã man và mọi rợ không còn gì để diễn tả nổi cho đám người này!
Thành Đỗ

Thành Đỗ

Nên xử lý thật nặng, bọn người vô lương tâm nhìn thấy xấu hổ
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU