Cứu sống bé gái vừa lọt lòng bị mắc kẹt trong bồn cầu

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một bé gái sơ sinh vừa may mắn được cứu sống khi bị mắc kẹt trong bồn cầu do người mẹ, sống ở Trung Quốc sinh “rớt” con trong nhà vệ sinh.
Theo Daily Mail, bà mẹ 24 tuổi có tên là Yue không hề nghĩ tới việc cô sẽ sinh con sớm hơn dự định khi cơn đau chuyển dạ xuất hiện mà cô cho rằng đó là đau dạ dày.
Trong lần đi vệ sinh, cô bất ngờ sinh con và khiến em bé rơi xuống bồn cầu. Một người bạn cùng phòng của cô ngày sau đó đã gọi cảnh sát giúp đỡ trong khi cô Yue được đưa tới bệnh viện cấp cứu.
Cảnh sát thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô ngay sau đó đã có mặt để giải cứu bé gái bị mắc kẹt trong bồn cầu trong trạng thái đầu bị lọt xuống hố sâu. Trong đoạn video được đăng trên Nhật báo Nhân dân Trung Quốc, một nhân viên cảnh sát đã nhanh chóng lôi bé gái ra khỏi bồn cầu và ôm tới cơ sở y tế.
“Chúng tôi nhận được tin rằng mẹ em bé đã được đưa tới bệnh viện do cô ấy không biết cách bế con”, một y tá Bệnh viện Sản Nhi Maigaoqiao cho biết.
Cứu sống bé gái vừa lọt lòng bị mắc kẹt trong bồn cầu 1
Một nhân viên cảnh sát thành phố Nam Kinh, Trung Quốc đang đưa bé gái vừa lọt lòng bị mắc kẹt trong bồn cầu
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Trong khi đó, người bạn của Yue tiết lộ trên báo chí địa phương rằng cô không hề hay biết bạn mình mang bầu.
“Chúng tôi đã rất sợ. Tôi hỏi cô ấy có cần gọi cảnh sát không. Cô ấy rất yếu nên tôi đưa cô ấy tới bệnh viện và báo với cảnh sát về chuyện đứa bé”, bạn của Yue nói.
Người bạn này cũng cho biết thêm cách đây một năm, Yue đã gặp gỡ một người đàn ông và chuyện có bầu là ngoài ý muốn. Tuy nhiên, trong suốt thời gian qua, cô không hề nhận thấy bạn mình có bất cứ dấu hiện mang thai nào.
Hiện tại, đứa bé được cứu sống đã khỏe mạnh và cảnh sát thành phố Nam Kinh đang liên lạc với người nhà cô Yue để nhận chăm sóc cả hai mẹ con.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuy

Thuy

Mừng vì con an toàn nhưng ...mẹ ơi, .24 tuổi, ngay giữa Tp, ..mà không biết mình có thai! Bé gẵi sanh rớt kẹt đầu vào toilet! Không biết mẹ sẽ nuôi day con như thế nào...!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU