Cừu đột biến có 7 chân, 2 dương vật bị đồng loại dẫm chết

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người nông dân ở Kyrgyzstan đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến sự chào đời của con cừu 7 chân. Sinh vật được cho bị đột biến gen này còn có 2 dương vật.

Ông Batirbek Sulaymanov là người đỡ đẻ cho con cừu mẹ tại trang trại ở ngôi làng Kyzyl-Ay. Khi phát hiện cừu con có đến 7 chân, ông lo rằng nó sẽ gặp khó khi di chuyển, theo Mirror.
Mặc dù nhiều chân cồng kềnh nhưng con cừu vẫn có thể đi đứng bình thường. Bốn chân dùng để đi đứng vẫn vận động tốt, trong khi 3 chân mọc thừa thì không hoạt động.
Ông Sulaymanov cho cừu con uống ít sữa tuơi rồi quyết định thả nó về lại với bầy. Tuy nhiên, đàn cừu lại không chấp nhận con cừu non mang hình hài kỳ dị.
Ngày hôm sau quay lại đàn, Sulaymanov phát hiện con cừu 7 chân đã chết. Bầy cừu đã kéo nhau tấn công và giẫm đạp cừu con.
“Tôi đã bị sốc khi phát hiện những con cừu khác đã giết nó. Chúng không chấp nhận con cừu non vào đàn vì mang hình hài khác thường và giẫm đạp đến chết”, ông kể lại.
Người nông dân này đã quay lại hình ảnh cừu con cừu 7 chân khi còn sống và đăng lên mạng internet. Video này đã thu hút nhiều lời bình luận. Có người còn đùa cợt rằng vì có 2 dương vật nên con cừu có thể sinh sản nhanh hơn những con khác.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU