Cường Đô La tặng máy xét nghiệm Covid-19

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Nguyễn Quốc Cường (tên thường gọi là Cường Đô La), một doanh nhân quê ở Gia Lai và Công ty cổ phần Dịch vụ Du lịch C.Travel Gia Lai vừa trao tặng hệ thống máy Realtime PCR xét nghiệm virus SARS-CoV-2 cho ngành Y tế Gia Lai.
Các đơn vị hảo tâm tặng máy xét nghiệm SARS-CoV-2 cho Gia Lai /// Trần Hiếu Các đơn vị hảo tâm tặng máy xét nghiệm SARS-CoV-2 cho Gia Lai - Trần Hiếu
Các đơn vị hảo tâm tặng máy xét nghiệm SARS-CoV-2 cho Gia Lai
Trần Hiếu
Theo đó, Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường làm giám đốc phối hợp với Công ty trên đã tặng hệ thống máy Realtime PCR xét nghiệm SARS-CoV-2 cho Gia Lai.
Máy có xuất xứ từ Singapore, trị giá gần 2 tỷ đồng sẽ được Sở Y tế sử dụng để xét nghiệm SARS-COV-2 trong thời gian tới thay vì phải gửi mẫu bệnh phẩm đến Đắk Lắk hay TP.HCM để xét nghiệm.
Trong vòng 10 ngày tới, máy sẽ được chuyển từ nước ngoài về Gia Lai để đưa vào sử dụng kịp thời phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.
Máy sẽ được giao cho Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Gia Lai để vận hành, đảm bảo các quy chuẩn của Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên cũng như các quy định khác có liên quan.
Trong thời gian này, các công việc liên quan như chuẩn bị phòng xét nghiệm, các hệ thống liên quan đang được tiến hành khẩn trương để khi máy về đến Gia Lai và nếu được Bộ Y tế cho phép thực hiện là có thể đưa vào hoạt động ngay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Anh Tường

Bùi Anh Tường

Mua máy 2 tỷ đồng tặng Gia Lai ( chỉ 2 tỷ thôi nhé ) Cường Đô La đã làm một lúc 2 việc có ý nghĩa! Một là làm từ thiện đóng góp vào công cuộc phòng dịch, hai là lật mặt các đối tượng tham nhũng đục khoét của nhân dân
Đàm Hương

Đàm Hương

Chuẩn luôn
minhnguyen

minhnguyen

Người ta nói tiền nhiều để làm gì ? Bây giờ xã hội đang gặp khó khăn tôi mới thấy nhiều người Làm gì khi tiền nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU