Cưới vợ hay ở tù?

0 Thanh Niên Online
(TNO) Một người đàn ông ở bang Texas (Mỹ) đã vội vã thu xếp một cuộc hôn nhân sau khi thẩm phán cho anh ta quyền lựa chọn hoặc cưới vợ hoặc ngồi tù 15 ngày về tội tấn công, trang Emirates 247 đưa tin.

(TNO) Một người đàn ông ở bang Texas (Mỹ) đã vội vã thu xếp một cuộc hôn nhân sau khi thẩm phán cho anh ta quyền lựa chọn hoặc cưới vợ hoặc ngồi tù 15 ngày về tội tấn công, trang Emirates 247 đưa tin.

Ánh đám cưới của cặp đôi Bundy-Janes tại trụ sở tòa án - Ảnh chụp màn hình trang tin Emirates 247Ánh đám cưới của cặp đôi Bundy-Janes tại trụ sở tòa án - Ảnh chụp màn hình trang tin Emirates 247
Theo hồ sơ tòa án, thẩm phán Randall Rogers của hạt Smith đã trao quyền lựa chọn nói trên cho Josten Bundy ở thành phố Tyler, vốn bị bắt giữ hồi tháng 3 vì tội tấn công gây thương tích, một tội nhẹ.
Bundy đã đánh nhau với bạn trai cũ của Elizabeth Jaynes, khi đó là bạn gái và giờ là vợ của anh ta.
Trong phiên xử mới đây, thẩm phán Rogers phán quyết rằng ông sẽ cho phép Bundy được hưởng quản chế nếu Bundy kết hôn với Jaynes trong vòng 30 ngày, viết Kinh thánh và tham dự chương trình tư vấn. Nếu từ chối, Bundy sẽ phải ngồi sau song sắt 15 ngày.
Ông Kenneth Jaynes, cha của cô gái đã phẫn nộ với phán quyết “ép hôn” của thẩm phán Rogers và đang xem xét liệu đây có phải là hành động đúng pháp luật hay không.
Về phần mình, cặp đôi trên, vốn đã nói về việc kết hôn nhưng chưa có kế hoạch làm đám cưới, tỏ ra vui vẻ khi về chung mái nhà. Tuy nhiên, họ không thích cảm giác bị bắt buộc phải làm điều đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU