Cười té ghế khi Trúc Nhân đi gom chuyện buồn của thiên hạ trong MV mới

0
Chỉ sau 24 giờ ra mắt, tiếng rao thần thánh "Ai chuyện cũ bán hông?” trong MV mới cùng tên của Trúc Nhân đã lan truyền cực lớn, quyến rũ nhiều hot face.
MV này chứa hàng loạt tình huống tréo ngoe, lầy lội mà cực đáng yêu.
MV mở đầu bằng hình ảnh tưng tửng của anh chàng Trúc Nhân đi thu mua chuyện cũ, hành tẩu giang hồ trên “siêu xe” đầu chuột (Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=vPDVFJO17Ps)
Trúc Nhân hào hứng hóng hớt và thu mua chuyện buồn phiền, cũ mèm của thiên hạ trên từng con đường mình đi qua với tiếng rao lạ mà dễ thương không chịu nổi: “Ai chuyện buồn chuyện cũ để lâu bán hông?”.
Chứng kiến đủ chuyện, từ nhà nọ bắc bếp luộc bánh tét hun khói cả phố, đám trẻ chơi ném lon đổ cả nghiên mực của ông đồ, tới chuyện mẹ chồng - nàng dâu, vợ chồng trong nhà bất hòa..., Trúc Nhân hồ hởi gạ họ bán lại chuyện không vui cho mình với lý do: “Mỗi năm tết chỉ ghé thăm một lần, chấp nhau để làm gì”.
Đoạn rap kèm điệu nhảy cực sung “Chuyện cũ cũng giống ve chai, mình giữ chi đâu mình bán cho nhanh” quá dễ thương của Trúc Nhân đã khiến cả khu phố quẳng gánh phiền hà, chấp vặt lên xe chuột của anh. Trong họ chỉ còn niềm vui, niềm hạnh phúc đón năm mới.
Cười té ghế khi Trúc Nhân đi gom chuyện buồn của thiên hạ trong MV mới - ảnh 1
Cười té ghế khi Trúc Nhân đi gom chuyện buồn của thiên hạ trong MV mới - ảnh 2
Và càng tuyệt vời hơn khi “siêu xe” đầu chuột của Trúc Nhân còn mang đến phần quà đáp lễ diệu kỳ: Ăn một chuyện cũ, trả một lon nước ngọt triệu hồi niềm vui.
Tiếng cười rộn rã khắp khu phố khi mọi chuyện cũ đã được tẩu tán

Tiếng cười rộn rã khắp khu phố khi mọi chuyện cũ đã được tẩu tán

Những hình ảnh tươi sáng, rực rỡ đậm chất tết cùng âm nhạc rộn ràng, pha trộn giữa yếu tố truyền thống và hiện đại trong MV khiến khán giả vô cùng thích thú.
Từ đó, nhiều người đã thuộc lòng luôn tiếng rao “Ai chuyện cũ bán hông” hồi nào không hay, dù MV chỉ mới chính thức trình làng “bản full không che” vào tối 18.12.
Cười té ghế khi Trúc Nhân đi gom chuyện buồn của thiên hạ trong MV mới - ảnh 4
Trên face của mình, hot girl Linh Ka, nhóm hài FapTV… đã mê mẩn luôn tiếng rao này.
Linh Ka đăng tải một clip ngắn cover tiếng rao lảnh lót của Trúc Nhân bằng loạt động tác nháy mắt, chu môi, V-sign đáng yêu vô đối. Cô nàng cũng không quên tranh thủ sự ủng hộ: “Dù ai nói ngả nói nghiêng/Ka rao vẫn chất đúng không cả nhà?”.
Cười té ghế khi Trúc Nhân đi gom chuyện buồn của thiên hạ trong MV mới - ảnh 5
Thanh Tuyền thì cũng ngỏ ý muốn… "bán mình" vì chuyện cũ đã chất đống toàn thân.
Dàn diễn viên FapTV hưởng ứng tiếng rao ngọt như mía lùi của Trúc Nhân

Dàn diễn viên FapTV hưởng ứng tiếng rao ngọt như mía lùi của Trúc Nhân

Với MV Ai chuyện cũ bán hông?, Trúc Nhân đã cho thấy sự tinh quái mà rất đỗi tinh tế của anh. Từ anh bán báo đi bắt bệnh cả showbiz, cậu designer lớn rồi còn khóc nhè, chàng ca sĩ phá đám cưới người yêu cũ…
Bằng việc đi thu gom hết chuyện buồn, chuyện cũ của thiên hạ, MV Ai chuyện cũ bán hông? chia sẻ thông điệp đến tất cả mọi người rằng hãy rũ bỏ những ưu tư muộn phiền, những hiềm khích chấp vặt trong năm cũ, để đón một năm chuột đầy hứng khởi. Mà cách thể chia sẻ thông tin này của Trúc Nhân dễ thương đến mức từ già tới trẻ, từ lớn tới bé đều ưng cái bụng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU