Cư dân mạng quan tâm: Xe tải lấn làn hất văng 3 mẹ con

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Người phụ nữ chở 2 đứa bé đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị chiếc xe tải chạy nhanh lấn làn vượt ẩu va quệt trúng.
 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Vụ va chạm khiến 3 mẹ con ngã cách bánh xe tải trong gang tấc. Vụ việc được camera ghi lại khiến nhiều dân mạng thót tim và bày tỏ bức xúc tài xế xe tải, mong cơ quan chức năng sớm tìm và xử lý.

Chủ xe “chửi xéo” dằn mặt kẻ phá xe gây tranh cãi

Cư dân mạng quan tâm: Xe tải lấn làn hất văng 3 mẹ con - ảnh 1
Sáng ra phát hiện kính chiếc xe của mình đậu trong ngõ bám đầy chất “nhầy nhụa”, chủ xe liền dán giấy để “dằn mặt” kẻ phá hoại. Tuy nhiên, nội dung ở tờ giấy này gây ra nhiều luồng bình luận trái chiều.

Bố, con gái và cái kết “đốn tim”

Dù bố cấm nuôi chó mèo, một cô gái đã nhặt em mèo hoang về nuôi lén. Khi em mèo sắp đến ngày sinh nở thì bỗng “biến mất” khiến cả nhà lo sốt vó, kể cả bố cô dù “ngoài mặt chẳng hề quan tâm”. Và hôm qua cô đã bắt gặp bố mình qua vườn hàng xóm, cuối cùng tìm được mèo mẹ và đàn con mới sinh. Còn ông bố nghiêm mặt: “Người ta đến ngày sinh cũng không biết đường mà rải ổ. Nếu không thương chúng nó đến nơi đến chốn thì để thân già này nuôi nhé”. Câu chuyện dễ thương đã nhận về hơn 15.000 lượt thích từ dân mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU