Cư dân mạng quan tâm: Xăm mình vẫn được đi nghĩa vụ quân sự?

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thông tin Bộ Quốc phòng vừa có văn bản quy định thanh niên xăm mình vẫn được gọi nhập ngũ bình thường làm nức lòng dân mạng. 

Nhiều người hả hê vì như vậy thì các “con trời” muốn trốn nghĩa vụ bằng xăm trổ là điều không thể.

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, Công văn 12420/BQP-TM ghi rõ: đối với những trường hợp có hình xăm, chữ xăm diện tích nhỏ và không ảnh hưởng đến lễ tiết, tác phong của quân nhân, việc thực hiện nền nếp chính quy, xây dựng môi trường văn hóa trong quân đội... thì vẫn được xem xét tuyển chọn vào phục vụ quân đội.

Táo quân sẽ trở lại?

Sau khi nghệ sĩ Chí Trung đăng ảnh đội hình các nghệ sĩ hài quen mặt trong chương trình Táo quân với sân khấu trang trí đậm chất “Thiên đình”, cộng đồng mạng đã hồ hởi chia sẻ.
Cư dân mạng quan tâm: Xăm mình vẫn được đi nghĩa vụ quân sự? - ảnh 1
Hàng ngàn bình luận dưới bức ảnh hỏi rằng liệu đây có phải dấu hiệu cho thấy các Táo sẽ “comeback”? Họ cũng mong muốn điều này là sự thật vì “có Táo là có tết”, nhiều gia đình thậm chí “ba đời đều thích xem Táo quân”…

Cô dâu được tặng tiền tỉ ngày cưới

Câu chuyện về cô gái Lâm Đồng lên xe hoa nhận ngay của hồi môn gồm vàng, tiền, sổ đỏ, xe từ cha mẹ, người thân trị giá khoảng 5 tỉ đồng khiến dân mạng xuýt xoa. Họ chúc mừng chàng rể, nàng dâu mới và đùa vui rằng lấy chồng mà “gánh trên người nặng thế” thì chị em nào cũng muốn kết hôn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mỹ Nguyễn

Mỹ Nguyễn

Đã gọi là nghĩa vụ thì mọi thanh niên phải thực hiện, (ngoại trừ các trường hợp khác được luật pháp qui định), có điều cần bố trí vào nơi phù hợp cho những thanh niên xăm trổ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU