Cư dân mạng quan tâm: Vợ chồng tỉ phú Bill Gates ly hôn

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Thông tin cặp đôi nổi tiếng Bill và Melinda Gates bất ngờ thông báo “đường ai nấy đi” sau 27 năm chung sống thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP - ẢNH CẮT TỪ CLIP
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nhiều người bày tỏ tiếc nuối bởi đôi vợ chồng tỉ phú này từng được xem là “cặp đôi hoàn hảo” trong cuộc sống gia đình lẫn trên thương trường và những chương trình từ thiện. Nhiều dân mạng than thở liệu hôn nhân vĩnh cửu có “tuyệt chủng”, số khác cho rằng người trong cuộc chắc hẳn có lý do vì chấm hết hôn nhân không có nghĩa là cuộc đời chấm dứt.

Rảnh rỗi sinh nông nổi

Một chủ tiệm sửa điện thoại ở H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng đã làm giả giấy xét nghiệm xác nhận kết quả dương tính Covid-19 đối với một thanh niên 19 tuổi tên N.T.L rồi đăng lên mạng xã hội khiến không chỉ khổ chủ khốn đốn mà nhiều người khác hoang mang. Sau khi thông tin này được phát tán, người chủ tiệm này đã bị cơ quan chức năng mời lên làm việc.

Nam thanh niên đuối nước tử vong ở hồ bơi

Được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên tử vong thương tâm do đuối nước ở hồ bơi đang có đông người khiến nhiều người xem bàng hoàng. Theo camera an ninh, nam thanh niên nhảy xuống bể bơi cùng chiếc phao, tuy nhiên vừa xuống hồ thì bị tuột tay khỏi chiếc phao. Nạn nhân (được cho là không biết bơi) đã cố vùng vẫy, giơ tay muốn cầu cứu, sau đó chìm hẳn. Vụ việc, một lần nữa lại gióng lên cảnh báo về an toàn ở hồ bơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU