Cư dân mạng quan tâm: Truy tìm nhóm côn đồ chém người

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Sau khi mua đồ, 2 người lên ô tô hiệu BMW rời đi thì nhóm thanh niên chạy xe máy đuổi theo rồi ném đá vào xe. Khi 2 người vừa bước xuống xe liền bị nhóm nọ xịt hơi cay rồi chém tới tấp.
 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Khi hai người đàn ông đi chiếc ô tô hiệu BMW dừng để mua đồ (được cho là ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên đang ngồi nhậu vì nhóm này cho rằng tiếng pô của ô tô quá lớn khiến họ khó chịu. Sau khi mua đồ, 2 người lên ô tô rời đi thì nhóm thanh niên chạy xe máy đuổi theo rồi ném đá vào xe. Khi 2 người vừa bước xuống xe liền bị nhóm nọ xịt hơi cay rồi chém tới tấp. Hình ảnh hiện trường với vết máu loang lổ khiến cộng đồng mạng kinh hãi.

Hà Nội hỏa tốc dừng quán bia, chợ cóc

Hôm qua, chính quyền TP.Hà Nội đã chỉ đạo tạm dừng hoạt động nhà hàng bia, quán bia, bia hơi và giải tỏa ngay các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm vỉa hè cho đến khi có chỉ đạo mới để đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19.
Trước đó, TP cũng đã yêu cầu người dân không tụ tập trên 10 người ở ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện. Điều này được nhiều dân mạng tích cực ủng hộ.

Đỗ xe trước cửa: Tài xế cư xử khéo, chủ nhà mát dạ

Câu chuyện được chủ một cửa hàng hoa ở Hà Nội chia sẻ khiến dân mạng thích thú. Khi nhìn thấy chiếc ô tô lạ đỗ trước cửa hàng kèm tờ giấy với lời nhắn xin đỗ nhờ dán trên kính chắn gió thì người chủ đã sẵn sàng đỗ xe của mình đi chỗ khác, thậm chí anh “cũng không gọi điện để chủ xe thoải mái đi công việc”. Theo anh, việc để lại số điện thoại là cần thiết và hành động này là đáng khen và cực khéo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU