Cư dân mạng quan tâm: Truy tìm người cha bị tố hành hạ con trai 8 tuổi

1 Thanh Niên Online
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Cộng đồng mạng đã tích cực chia sẻ thông tin nhằm tìm tung tích một người đàn ông (hiện đang ngụ tại Bình Dương) được cho là đã hành hạ con trai 8 tuổi của mình.
Hình ảnh bé trai được cho bị cha bạo hành /// Ảnh cắt từ clip Hình ảnh bé trai được cho bị cha bạo hành - Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh bé trai được cho bị cha bạo hành
Ảnh cắt từ clip

Theo người vợ, sau khi chị bế con gái về quê vì thường xuyên bị chồng bạo hành, thì chồng chị hay đánh đập, hành hạ con trai 8 tuổi rồi gửi ảnh cho vợ xem.

Cư dân mạng quan tâm: Truy tìm người cha bị tố hành hạ con trai 8 tuổi - ảnh 1
Tin nhắn mà người chồng gửi cho vợ
Không chỉ vậy, người chồng còn quay clip cảnh ép con trai uống rượu, và nhắn tin báo cho con hút thuốc, chơi ma túy đá nhằm gây sức ép cho vợ quay về.
Khi người vợ từ quê lên lại Bình Dương vào hôm 9.12 thì người chồng đã mang con trai đi khỏi nhà trọ và không thể liên lạc được.
Dân mạng mong cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm, xử lý nghiêm người chồng để giải cứu bé trai đáng thương.

Cắt đôi que thử HIV và viêm gan B

Clip điều tra của VTV ghi lại cảnh nhân viên Khoa Vi Sinh của Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội) được cho có hành vi gian lận, cắt đôi que thử HIV và viêm gan B ở vị trí giữa vạch hóa chất xét nghiệm để 1 que dùng được cho 2 người, nhưng vẫn thu đầy đủ tiền của người khám.đã làm mạng xã hội “sôi sục”. Clip được MXH chia sẻ mạnh và dư luận mong muốn cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ.
Cư dân mạng quan tâm: Truy tìm người cha bị tố hành hạ con trai 8 tuổi - ảnh 2
Hôm qua thì lãnh đạo BV Xanh Pôn cũng đã lên tiếng nhận lỗi vì để xảy ra vi phạm nghiêm trọng trong Xét nghiệm. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nam Hưng

Nam Hưng

Thằng súc vật chứ cha con gì. Phải trừng trị về tội hành hạ người khác (Điều 140 BLHS), với tình tiết tăng nặng là phạm tội với trẻ em, phạt tù từ 1 đến 3 năm, cho vào trại gian để đại bàng hỏi tội nó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU