Cư dân mạng quan tâm: Tình cha sâu lắng

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Dù không phải là “Ngày của Cha” nhưng câu chuyện về hành động nhỏ của một người bố được một nữ sinh chia sẻ khiến nhiều cư dân mạng xúc động.
Cô gái tâm sự: “Đi học về trễ 15 phút thì ba đứng trước cửa trông lo lắng như này. Vậy mà thấy về từ đầu hẻm lại bỏ đi vô như không quan tâm. Check camera lại thấy thương ba quá”. Đoạn video nhận về hàng trăm bình luận bày tỏ đồng cảm bởi nhiều người cũng thấy bóng dáng người cha mình trong câu chuyện.

“Bà Hỏa” ghé thăm, dân mạng an ủi

Vụ hỏa hoạn dữ dội tại đại lý xe máy thuộc TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương khiến hàng trăm xe máy cùng nhiều máy móc của cửa hàng bị cháy trơ khung, thiệt hại ước tính nhiều tỉ đồng. Nhiều cư dân mạng đã an ủi, động viên ông chủ cùng gia đình cố gắng vượt qua vận hạn cuối năm Canh Tý này.

Chú chó “đốn tim” dân mạng

Cư dân mạng quan tâm: Tình cha sâu lắng - ảnh 1

ẢNH CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Đoạn video ngắn được một TikToker chia sẻ ghi lại cảnh một chú chó ở miền Tây đã gây “bão mạng”. Xem clip có thể thấy chú tự điều khiển xuồng đi tưới cây và theo lời kể của người đăng tải thì “việc gì cũng đến tay chú” từ tưới cây, chăm cây, trong khi ăn uống lại chỉ toàn “ăn cỏ”. Câu chuyện dễ thương đã nhận về hàng ngàn lượt thích và bình luận sau vài giờ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU