Cư dân mạng quan tâm: Thích thú hình ảnh đội kỵ binh

1 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Hình ảnh đội kỵ binh ở thủ đô Hà Nội đã thu hút mọi "ánh nhìn" của cư dân khắp mạng xã hội.
Đội CSCĐ kỵ binh chính thức ra mắt và có buổi diễu hành tại khu vực trước tòa nhà Quốc hội vào sáng qua, là đề tài bàn luận sôi nổi của các Facebooker.

Lo lắng chuyện nữ sinh “không liên lạc được”

Có nhiều vụ nữ sinh bỗng dưng “không liên lạc được” được gia đình trình báo. Hôm qua, trường hợp nữ sinh tên T. (Bình Thuận) cũng “không liên lạc được” được cộng đồng mạng chung tay chia sẻ. Trước đó, các nữ sinh này đều có những biểu hiện giống nhau: xin số tiền lớn từ gia đình (400 - 500 triệu đồng) để đi du học, nhưng sau đó không để lại tin tức, gia đình tìm hiểu mới hay có liên quan đến các hoạt động kinh doanh đa cấp. Cảnh báo qua các bình luận, cư dân mạng cho rằng: sinh viên đừng ảo tưởng với kinh doanh đa cấp.

Rolls Royce bị cháy, dân mạng "lên đồng"

 Nhìn thấy hình ảnh chiếc xe Rolls Royce biển số tứ quý, có giá trị tiền tỉ bốc cháy ngùn ngụt sau tai nạn ở Quảng Ninh hôm qua, dân tình thấy tiếc do giá trị quá lớn của nó; nhiều Facebooker than "khác nào biệt thự cháy".
Cư dân mạng quan tâm: Thích thú hình ảnh đội kỵ binh - ảnh 1
30 chiến sĩ PCCC đã được điều đến hiện trường. Rất may không có thiệt hại về người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tuan nguyenquoc

tuan nguyenquoc

NGỰA ĐỘI KỴ BINH BÉ QUÁ GIỐNG NHƯ CỠI CON LỪA ĐẤY...PHẢI NHẬP KHẨU NGỰA CỦA MÔNG CỔ HAY CỦA PHÁP ĐẤY...NÓ VỪA TO, ĐẸP ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU