Cư dân mạng quan tâm: Thêm nhiều cây phượng bật gốc

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Một cây phượng lớn bỗng bật gốc, đổ ngã trong sân một trường đại học ở tỉnh Đắk Lắk sáng sớm qua, may mắn không thiệt hại về người.
 /// Ảnh: Hoàng Bình - Ảnh: Hoàng Bình
Ảnh: Hoàng Bình
Đến chiều qua, một cây phượng cạnh một trường đại học ở TP.HCM cũng “tự dưng bật gốc” ngã làm bể kính một chiếc xe tải đậu gần đó. Hình ảnh được nhiều dân mạng chia sẻ và bày tỏ cảm giác lo lắng khi phượng bật gốc hàng loạt.

Thêm trường hợp cây phượng bật gốc ngã đổ trong sân trường

Mẹ kế hành hạ con chồng?

Clip ghi lại cảnh một người phụ nữ có hành vi bóp cổ, đánh, tát, thậm chí đạp vào người một bé trai chừng 4 - 5 tuổi, mặc bé khóc thét, khiến nhiều người xem phẫn nộ. Theo người đăng tải video, người phụ nữ này có vấn đề sức khỏe và là mẹ kế của cậu bé. Cộng đồng mạng kêu gọi cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc xác minh vụ việc.

“Điểm săn mây” đóng cửa vì du khách kém ý thức

“Đi du lịch nhớ mang theo ý thức” là chủ đề mà cộng đồng mạng bàn luận sau thông tin chủ nhân khu đồi Yumonang (Đà Lạt) quyết định cấm khách tham quan.
Ngọn đồi này thu hút nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng những biển mây và cảnh bình minh tuyệt đẹp. Thế nhưng, nhiều người khi lên đồi “săn mây”, check-in sống ảo đã vứt rác thải bừa bãi và giẫm đạp thảm cỏ, làm hư hại cây trồng tạo cảnh quan khiến chủ nhân ngọn đồi bức xúc thông báo trên trang cá nhân về quyết định “cấm cửa” kèm ảnh chụp rác thải do du khách xả bừa bãi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU