Cư dân mạng quan tâm: Thầy giáo tát, đá, đạp học sinh

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Đoạn clip ghi lại cảnh một thầy giáo trẻ có màn “dạy dỗ” một số nam sinh đứng trên bục giảng khiến nhiều người sốc.
 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Theo đó, thầy giáo bạt tai vài học sinh, sau đó còn giơ chân đá thẳng vào bụng của một nam sinh khiến em này ngã xuống, kèm theo là tiếng thầy chửi bới, nạt nộ, thậm chí còn văng tục. Vụ việc được xác định là xảy ra ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Hiện cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ.

Khủng khiếp hành động tát, đá hàng loạt học sinh của một giáo viên chủ nhiệm

Phóng xe không quan sát, bé gái suýt gặp nạn

Trên đường đi học về, một bé gái chạy xe đạp từ trong ngõ ra đường lớn đúng lúc một chiếc xe tải đang chạy đến. May mắn là bé phanh xe kịp thời, rồi ngã ngay sát cạnh đầu xe tải, tránh được tai nạn trong tích tắc. Xem clip, nhiều dân mạng thót tim và cho rằng, đây là lời cảnh tỉnh tới các phụ huynh.

“Diễn xiếc” kiểu này có ngày gặp Diêm Vương

Đó là lời nhận xét của nhiều dân mạng khi xem đoạn clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ chạy xe máy cùng tham gia màn “xiếc” trên đường. Có thể thấy, cả hai “diễn viên” đều không đội mũ bảo hiểm, người nam điều khiển phương tiện liên tục bốc đầu xe, lạng lách, trong khi người nữ ngồi sau lại “hùa” theo, đứng hẳn lên, cho hai chân lên yên hay thậm chí ngồi ngược lại khi bạn trai bốc đầu xe. Cư dân mạng không ngớt chỉ trích gay gắt hành vi của cặp đôi và mong cơ quan chức năng sớm xử phạt nghiêm khắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU