Cư dân mạng quan tâm: Rúng động vụ án Alibaba

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chiều qua, mạng xã hội nóng hẳn với thông tin Bộ Công an phong tỏa, khám xét trụ sở công ty Alibaba ở Thủ Đức và bắt Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện và Giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh.
Nhiều cư dân mạng đề nghị điều tra toàn diện Nguyễn Thái Luyện sau một thời gian dài bị nhiều người tố cáo. Bên cạnh đó, các bình luận cũng lo lắng cho số phận của nhiều khách hàng đã ký hợp đồng góp vốn kinh doanh cùng công ty Alibaba có thể sẽ mất trắng.

[VIDEO] Chủ tịch địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện là ai, vì sao lại bị bắt?

[VIDEO]  Anh em chủ tịch công ty địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện bị bắt

Đoàn Văn Hậu ở trời Tây làm người hâm mộ háo hức

Trên Facebook cá nhân của mình, hậu vệ số 1 Việt Nam đăng tải hình ảnh xe, tủ, áo thi đấu... xịn xò do CLB SC Heerenveen cấp khi vừa đến Hà Lan, khiến người hâm mộ ở quê nhà “lên đồng”.
Cư dân mạng quan tâm: Rúng động vụ án Alibaba - ảnh 1
Những hình ảnh này nhanh chóng được các trang mạng ở Việt Nam và dân tình chia sẻ lại kèm những lời chúc tốt đẹp dành cho chàng tuyển thủ dễ thương này.

[VIDEO] Đoàn Văn Hậu nhận ô tô riêng, khám phá tủ áo số 15 ở Heerenveen

Bịa tin “xuất hiện vi khuẩn ăn thịt người”, cô gái trẻ bị xử lý

Thông tin bịa đặt có 3 ca nhiễm vi khuẩn trên ở BV Hữu nghị Việt Nam Cuba Đồng Hới của Hoàng Thanh Huyền (TP.Đồng Hới) đã làm dân tình hoang mang. Sáng qua, công an tỉnh đã chính thức xác nhận là tin thất thiệt và triệu tập Huyền lên để xử lý. Đã có nhiều Facebooker bị xử lý vì tung tin thất thiệt, nhưng tình trạng này vẫn diễn ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phu Pham

Phu Pham

Nói chung công ty đi lên từ lòng tham và khách hàng cũng vì tham rẻ mà mua. Mà tham rồi thì thâm. Ai nói ác thì chịu chứ sáng nay ra đọc báo mà nhân viên công ty này vẫn cứ tuyên truyền với khách hàng là Bộ Công an xuống kí kết phát triển rồi tố ngược lại Công an, tôi thấy nhân viên công ty này giống như bị tẩy não cả rồi. Sai mà vẫn cố chấp, thật sự không hiểu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU