Cư dân mạng quan tâm: Phẫn nộ vụ giật dây chuyền trong hẻm, nạn nhân ngã bật ngửa

1 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Cư dân mạng tích cực chia sẻ clip và truy tìm người đàn ông đội mũ bảo hiểm trùm kín chạy xe máy rồi giật mạnh sợi dây chuyền trên cổ một phụ nữ lớn tuổi đang bế cháu nhỏ trong con hẻm.
Một người đàn ông đội mũ bảo hiểm trùm kín chạy xe máy rồi giật mạnh sợi dây chuyền trên cổ một phụ nữ lớn tuổi đang bế cháu nhỏ trong con hẻm nhỏ (chưa xác định được địa điểm) khiến người này bị lôi đi rồi ngã đập lưng mạnh xuống đất. 
May mắn em bé không bị văng ra ngoài nhưng cũng bị va chạm ít nhiều. Cư dân mạng tích cực chia sẻ clip và cảnh báo nạn trộm cướp có thể xảy ra bất cứ đâu, cần cảnh giác.

Chàng trai vàng hiến máu

Cư dân mạng quan tâm
Một tài khoản chia sẻ “gia tài” của anh - đó chính là “bộ sưu tập 26 cái bìa đỏ” - giấy chứng nhận những lần hiến máu. Nam thanh niên cho biết mình năm nay sắp 28 tuổi và bắt đầu hiến máu từ 2012 khi vào đại học. Sau khi ra trường thì không thường xuyên nhưng “cứ thấy ven đường có điểm hiến máu là ok ngay, không nghĩ ngợi gì”. Cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi “chàng trai nhân ái” và chúc anh nhiều sức khỏe để 70 lần hiến máu như anh mong muốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
huỳnh đình thắng

huỳnh đình thắng

Hãy luôn nhớ và dặn người thân mình là không nên đeo vàng, nữ trang khi ra đường, có ngày chết oan uổng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU