Cư dân mạng quan tâm: Nóng với ca nhiễm Covid-19 ở Hà Nam

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Một nam thanh niên trở về từ Nhật Bản, âm tính sau 2 tuần cách ly tập trung, nhưng khi về quê ở Hà Nam bị ho sốt, xét nghiệm lại phát hiện dương tính Covid-19.
H.Lý Nhân ở Hà Nam đã phong tỏa tạm thời toàn bộ thôn Quan Nhân gồm 320 hộ, 1.068 nhân khẩu /// ẢNH: CHIẾN TRẦN H.Lý Nhân ở Hà Nam đã phong tỏa tạm thời toàn bộ thôn Quan Nhân gồm 320 hộ, 1.068 nhân khẩu - ẢNH: CHIẾN TRẦN
H.Lý Nhân ở Hà Nam đã phong tỏa tạm thời toàn bộ thôn Quan Nhân gồm 320 hộ, 1.068 nhân khẩu
ẢNH: CHIẾN TRẦN
Hôm qua, cơ quan chức năng đã xác định được hơn 30 người F1 và khoảng 200 F2 liên quan, trong đó có 4 F1 (là người thân của bệnh nhân này) đã thành F0. Thông tin liên quan đến vụ này đã “chiếm sóng” mạng xã hội, nhiều người bày tỏ lo lắng và mong quyết liệt các biện pháp chống dịch để ngăn chặn việc lây nhiễm trong cộng đồng.

Chiều 29.4: Thêm 45 bệnh nhân Covid-19 với 6 ca cộng đồng ở TP.HCM, Hà Nam

Bãi cắm trại đóng cửa, người người ủng hộ

Một khu vườn nhãn nằm dưới chân cầu Vĩnh Tuy, được biết là điểm đến quen thuộc của những người yêu thích cắm trại ở Hà Nội, đã tạm thời đóng cửa, không đón khách vào chơi hay cắm trại. Thông tin này được nhiều dân mạng quan tâm và ủng hộ bởi đây là cách góp phần chung tay cùng thành phố ngăn ngừa dịch Covid-19. “An toàn trên hết. Khi nào qua dịch hãy tụ tập”, mọi người nhắc nhau như thế.

Lại thêm vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Cư dân mạng quan tâm: Nóng với ca nhiễm Covid-19 ở Hà Nam - ảnh 1

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh túm tóc một nữ sinh khác giữa đường rồi kéo, giật đi giật lại, đá túi bụi mặc cho nạn nhân kêu cứu khiến nhiều dân mạng bức xúc. Theo chia sẻ, nạn nhân là học sinh của một trường THPT ở TP.Hải Phòng. Thông tin cập nhật cho biết, hiện cơ quan chức năng và nhà trường đã vào cuộc để làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU