Cư dân mạng quan tâm: Những hình ảnh đầu tiên của Táo quân 2021

0 Thanh Niên
Tạ Ban

Tạ Ban

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Loạt ảnh chụp lại đêm diễn Táo quân 2021 khiến cư dân mạng “háo hức” và “cảm thấy tết gần hơn”.
Nội dung chương trình chưa được tiết lộ nhưng người xem trực tiếp khẳng định nó sẽ mang đến tiếng cười thích thú và cảm xúc đong đầy khi chúng ta nhìn lại nhiều sự kiện năm cũ qua lăng kính vừa hài hước, vừa sâu sắc của chương trình.

Một người dương tính Covid-19 khi sang Nhật

Thông tin này đã được CDC Hải Dương xác nhận và được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh mẽ nhằm nhắc nhở nhau luôn cảnh giác và tuân thủ các hướng dẫn vệ sinh, an toàn để cả nước có cái tết an vui. Bên cạnh đó, hầu hết bình luận của Facebooker đều bày tỏ sự tin tưởng vào công tác phòng, chống dịch của VN.

Phát ngôn của đạo diễn phim Trạng Tí gây tranh cãi

Sau những lùm xùm về vấn đề bản quyền cũng như bị đặt câu hỏi về chuyện thiếu tôn trọng nguyên tác, bộ phim Trạng Tí lại dính “phốt” do phát ngôn gây thị phi của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Cụ thể, đạo diễn viết trên trang cá nhân rằng Thần Đồng Đất Việt “dựa quá nhiều vào tích dân gian, trong đó có những mẩu truyện dạy con nít những trò khôn lỏi, ranh mãnh chứ không phải bằng trí thông minh”. Theo vị này, sự phẫn nộ của khán giả với bộ phim là vì “các bạn vẫn yêu thích mấy trò khôn vặt”. Sau pha “vạ miệng” này, ê kíp làm phim nói chung, đạo diễn phim nói riêng tiếp tục hứng gạch đá.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU