Cư dân mạng quan tâm: Ngao ngán với nhóm khách thiếu ý thức cắn dở táo trong vườn

1 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Hình ảnh những trái táo bị cắn nham nhở cùng tâm sự của chủ vườn táo ở Hà Nội sau khi gặp phải một nhóm khách tham quan thiếu ý thức đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng.
 /// ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
 Theo chia sẻ của chủ vườn, hầu hết các trái táo trên cành đều bị cắn nham nhở. Chưa hết, nhóm này còn để lại mảnh giấy với nội dung "Cây này bọn tớ liếm hết rồi hihi" kèm theo mặt cười trêu ngươi. Câu chuyện làm bùng lên tranh luận về chủ đề “ý thức của khách du lịch”.

Messenger lỗi, nhiều cư dân mạng than thở

Chiều tối qua, hàng ngàn người dùng mạng xã hội đăng tải status thông báo trình duyệt nhắn tin Messenger bị lỗi không thể gọi và nhắn cho nhau. Thanh Niên đã thực hiện nhiều lần trên cả máy tính lẫn điện thoại suốt từ 18 - 20 giờ thì thấy việc gửi tin nhắn đi rất khó khăn, không nhận được hình ảnh từ người gửi. Theo các trang tin thế giới, tình trạng này xảy ra ở Đông Nam Á, châu Âu chứ không riêng gì Việt Nam.

Tài xế xe tải vượt ẩu

Chiếc xe tải chạy với tốc độ khá cao, khi tới điểm giao cắt đã không giảm tốc độ mà tranh vượt xe máy chạy cùng chiều. Đúng lúc này, một xe tải khác chạy hướng ngược lại đến nên tài xế xe tải đánh lái về bên phải, va chạm xe máy, làm hai người ngã văng ra đường. Tài xế xe tải tăng tốc bỏ chạy, bỏ mặc hai nạn nhân. Hành vi của tài xế xe tải được cho là xảy ra ở Hải Phòng vào sáng qua, đã nhận nhiều chỉ trích nặng nề từ dân mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nguyen

Minh Nguyen

Ôi.... ý thức của một số phận giới trẻ người Việt....

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU