Cư dân mạng quan tâm: Ngán ngẩm với “cô hồn sống”

2 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Dù không phải là ngày cúng cô hồn nhưng một người đàn ông đã đóng vai “cô hồn sống” khi thản nhiên nhào đến “nẫng” con heo sữa quay bày trên mâm cúng rồi bỏ chạy. 
 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Đoạn clip ghi lại màn “cướp heo” này còn cho thấy cảnh gia chủ hớt hải đuổi theo nhưng bất lực. Dân mạng bày tỏ cảm thông với hoàn cảnh dở khóc dở cười của gia chủ trong ngày cúng đầu năm mới.

Xe máy kéo hàng cồng kềnh suýt gây họa lớn

Một người đàn ông dùng xe máy kéo theo chiếc xe thô sơ chở 4 thanh sắt thì chiếc xe thô sơ bất ngờ rời hẳn ra rồi cứ thế lao thẳng về phía trước.
Cư dân mạng quan tâm: Ngán ngẩm với “cô hồn sống” - ảnh 1
Dù người lái xe máy cố gắng với tay để giữ xe thô sơ lại nhưng không kịp. Chỉ tích tắc sau đó, 4 thanh sắt suýt đâm vào cổ một thanh niên đang rửa xe trên vỉa hè, rất may là cậu ta kịp tránh. Vụ việc thu hút rất nhiều bình luận từ dân mạng với ý kiến đề nghị phạt nặng hành vi chở hàng cồng kềnh quá nguy hiểm này.
 
Đôi nam nữ xô xát bảo vệ gây xôn xao
Video ghi lại cảnh một đôi nam nữ lao vào hành hung bảo vệ tại tầng hầm để xe của một tòa nhà sáng qua, mặc nhiều người can ngăn. Vụ việc sau đó đã được báo lên ban quản lý tòa nhà để giải quyết. Nhiều dân mạng cho rằng dù chưa rõ nguyên nhân xảy ra mâu thuẫn nhưng hành vi của đôi nam nữ là không thể chấp nhận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vo Truong Giang

Vo Truong Giang

Theo Tôi công an cứ làm nghiêm từ những việc nhỏ nhất, tự động ý thức người dân nâng lên. cứ hễ vụ gì lớn hoặc dư luận lên tiếng mới làm, nghĩ vụ nhỏ không làm. nên nhớ rằng từ những việc nhỏ như thế không giải quyết sẽ sinh ra, những vụ việc lớn hơn trong tương lai.
Điền Quân

Điền Quân

Bạn nào biết tên, tuổi ông thần này vui lòng nêu lên cho mọi người chiêm ngưỡng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU