Cư dân mạng quan tâm: Nam thanh niên vũ phu nhận 'cái kết đắng'

3 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Clip do một người dân quay lại và đăng tải thu hút cư dân mạng. Trong clip, nam thanh niên liên tục hành hung cô gái, thậm chí lên gối, ghì đầu và đánh vào mặt bạn gái, mặc cô này la khóc. 
 /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: CẮT TỪ CLIP VÀ TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Một số người đi qua nhưng không ai can ngăn, sau đó một nam tài xế xe ôm công nghệ dừng lại, cầm mũ bảo hiểm đập liên tiếp vào đầu nam thanh niên nọ.
Nhiều dân mạng bày tỏ phẫn nộ với hành động vũ phu của người thanh niên kia, nhiều người khác thì khuyên nam tài xế nên tìm cách can ngăn hợp lý hơn.

Dừng đợi nhặt đồ ở đường cấm, thanh niên bị ô tô tông

Cư dân mạng quan tâm: Nam thanh niên vũ phu nhận “cái kết đắng”
Đoạn video do camera hành trình ghi lại vào sáng qua trên cầu Bình Lợi - Phạm Văn Đồng (TP.HCM). Theo đó, bất chấp biển cấm, hai người chở nhau trên xe máy vẫn chạy vào phần đường trên cầu dành cho xe ô tô. Khi gần hết cầu, có vẻ như đánh rơi vật gì nên họ dừng lại, một người chạy xuống nhặt thì bất ngờ bị ô tô chạy tới tông mạnh.
va chạm khiến người này văng ra đường. Theo chia sẻ, xe máy và ô tô hư hỏng nặng. Hành vi không tuân thủ luật giao thông dẫn đến tai nạn của hai người đi xe máy nhận về mưa “gạch đá” của cộng đồng mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Lê

Thanh Lê

Tôi vẫn bức xúc với một số án xử gần đây khi kết tội người lái xe đang lái đúng làn, đúng tốc độ trong điều kiện bình thường khi bị dính vào những tai nạn thuộc loại "trời ơi đất hỡi": xe khác chạy lùi ngược chiều trên cao tốc, xe máy chạy vượt đèn đỏ không quan sát lao ra giữa đường, rồi cái này là đi xe máy vào đường cấm rồi dừng lại nhặt đồ. Đối với tôi, những tình huống như vậy giống như - xin lỗi - người khác cố tình bất ngờ lao ra trước mũi xe của tôi thì gần như tôi không có khả năng phòng, tránh mặc dùng là người lái xe rất cẩn thận. Mọi người bình luận nói những trường hợp như thế này làm người khác bị vạ lây hoàn toàn chính xác. Giá như luật và tòa án xử "đẹp" hơn, đúng người đúng tội, sẽ giảm bớt những cái đầu vô ý thức như thế này.
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Khoảng chừng 50 năm nửa bạn sẻ thấy tai nạn giao thông 4 xe tông nối đuôi nhau do người đi bộ gây ra bởi những hành động vô ý thức của người bộ hành : bất chợt băng qua đường nhưng dừng lai kịp thời khiến các xe kia tông nhau . Bộ hành phải bồi thường hư hại vật chất cho tất cả 4 xe kia ... Thân.
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Kết quả không được đẹp với cái "hậu đậu" của mình mà gây tù tội cho người khác. Thanh niên mà hiểu biết kém cỏi quá .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU