Cư dân mạng quan tâm: Mưa lớn gây ngập lụt nhiều nơi ở phía Bắc

0 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Ngày hôm qua, nhất là vào chiều tối, dân mạng thật sự choáng với cảnh nước mênh mông quanh hồ Gươm (Hà Nội) và ở Hạ Long (Quảng Ninh).
 

 /// Ảnh: Ngọc Thắng - Ảnh: Ngọc Thắng
Ảnh: Ngọc Thắng
Tình hình thời tiết mưa lũ ở miền Bắc thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi nhiều hình ảnh phố phường Hà Nội, Quảng Ninh ngập nặng sau các trận mưa lớn đã được chia sẻ. 

Ngập lụt trong đêm ở Quảng Ninh: Nhà, đường biến thành sông

Lần đầu tiên có "khai giảng online"
Bộ GD-ĐT cho hay do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên một số địa phương có thể sẽ phải tổ chức "khai giảng trực tuyến". Thông tin này lập tức gây nhiều cảm xúc và thu hút bình luận của dân mạng. Hầu hết đều cho rằng "không có gì là không thể", và hài hước nhắc các phụ huynh "coi chừng quán net là nơi tựu trường" và "yêu cầu phụ huynh không mặc quần đùi áo ba lỗ đi qua đi lại trước camera".

Vụ trộm không thể hài hước hơn

Vụ việc xảy ra ở Đà Nẵng, 2 đạo chích "bế" được bầy cá koi 7 con trị giá cả trăm triệu đồng. Do không rành giá trị, cả hai bán 2 con được 1,5 triệu đồng. Số còn lại định để bán dần nhưng một vài con lăn ra ngáp nên các đối tượng gỡ gạc bằng cách bỏ vào nồi làm món nhậu. Khi công an lần ra được nhóm đạo chích thì tang vật đã được “thủ tiêu” sạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU