Cư dân mạng quan tâm: Mèo 'biến hình' sau 9 tháng khiến 'sen' sững sờ

2 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Câu chuyện bé mèo còi cọc được một chàng trai nhặt ngoài đường trở nên “béo ú, đi chậm chạp như đã 10 năm tuổi” chỉ sau 9 tháng được bà nội cậu nuôi dưỡng, đã thu hút sự quan tâm của nhiều dân mạng.
 /// ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Chàng trai kể cậu không thể nào nhận ra bé mèo năm xưa khi về thăm bà sau một thời gian vào Nam làm ăn. Dân mạng, người xúm vào khen bà nuôi “mát tay” và xin gửi boss của mình cho bà chăm, người thì nghiêm túc khuyên bà nên giảm chế độ ăn cho chú mèo.

Người đầu tiên được ghép gan qua đời

Nguyễn Thị Diệp, người đầu tiên được ghép gan tại Việt Nam, đã qua đời tại nhà riêng ở Nam Định rạng sáng 29.11, hưởng dương 25 tuổi. Ca phẫu thuật được thực hiện cuối tháng 1.2004, khi Diệp 9 tuổi và người hiến gan là bố ruột của cô. Nhiều dân mạng đã bày tỏ tiếc thương đối với cô gái nhỏ nhắn đã luôn lạc quan, chiến đấu với bệnh tật trong suốt thời gian qua.

“Con nít mà, nhường nó tí đi”

Câu nói của một bà mẹ nhằm bao biện cho việc con trai mình chiếm chỗ ngồi trên máy bay đã được một cô gái đặt trước khiến không chỉ “khổ chủ” ức chế mà cả những người biết câu chuyện đều cảm thấy bức xúc. Theo nhiều dân mạng, cách hành xử của người mẹ là “không thể chấp nhận”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Nguyen

Hung Nguyen

Xin hỏi "Sen" ở đây nghĩa là gì?
Thùy Trang Nguyễn

Thùy Trang Nguyễn

Cùng thắc mắc với bạn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU