Cư dân mạng quan tâm: Màn đấm đá xấu xí sau va chạm xe máy

1 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa hai nam thanh niên sau vụ va chạm giữa hai xe máy trên một con phố vào sáng qua.
Có thể thấy cả hai hết tung cú đấm vào mặt, đá vào bụng rồi ghì đầu nhau không chịu buông, mặc kệ 2 xe máy nằm trên đường cản trở lưu thông. Màn “tỉ thí” chỉ dừng khi có người dân vào can ngăn, sau đó một người lập tức lên xe phóng đi. Màn giải quyết mâu thuẫn bằng tay chân đã nhận vô số chỉ trích từ dân mạng.

Pha bênh con gây “bão mạng”

Video ghi lại cảnh người đàn ông đánh một em nhỏ (được cho là để bênh con mình) đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Theo clip, một cậu bé đang đạp xe đạp (A) thì một cậu bé khác (B) ra chặn xe rồi đẩy ngã ra đường. A sau đó đứng dậy đánh B và B cũng đánh trả lại.
Cư dân mạng quan tâm: Màn đấm đá xấu xí sau va chạm xe máy - ảnh 1

ẢNH CẮT TỪ CLIP TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Đúng lúc đó, một người đàn ông cởi trần (được cho là bố của A) đi tới tát mạnh vào đầu B khiến cậu bé này ngã xuống đường. Dù hành vi đẩy ngã bạn của B là sai, nhưng nhiều ý kiến cho rằng bố của A nên có cách xử sự bình tĩnh hơn thay vì ra tay với đứa trẻ như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sauvanha

Sauvanha

XH ngày nay loạn hết cả rồi.hở tý là đánh đấm nhau.đến khi xảy ra án mạng thì có hối hận cũng muộn.kẻ thì chết.người thì vào tù bóc lịch xem như hết 1 đời người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU