Cư dân mạng quan tâm:

Hàng loạt ô tô bị trét sơn, dán giấy 'cảnh báo'

16 Thanh Niên
Hàng chục chiếc xe đậu dưới lòng đường, cản trở lưu thông, sau một đêm đã bị trét sơn, dán giấy nhắc nhở về ý thức “lòng đường không phải là nơi để đỗ xe...”. 
Vụ việc xảy ra ở một khu chung cư đang gây ra tranh cãi kịch liệt trong cộng đồng mạng. Nhiều người hả hê vì hành vi thiếu ý thức nhận cái kết đắng. Tuy nhiên, số khác cho rằng người thực hiện hành vi này đã quá đà, có dấu hiệu hủy hoại tài sản người khác.

Thương tiếc cựu HLV Alfred Riedl

Trước tin cựu HLV đội tuyển bóng đá Việt Nam qua đời, người hâm mộ Việt Nam đã dành những lời tri ân, chia buồn và tưởng nhớ đến vị HLV người Áo một thời đem lại nhiều cảm xúc cho bóng đá Việt Nam. 
3 lần dẫn dắt, ông đã giúp cải thiện trình độ và thành tích bóng đá Việt Nam; ông cũng là thầy của lứa cầu thủ “vàng”: Huỳnh Đức, Hồng Sơn, Công Vinh, Văn Quyến... Tình cảm của người Việt Nam dành cho ông thể hiện bằng quả thận mà ông đã sống chung suốt những năm cuối đời.

Bắt được đối tượng bạo hành con đẻ

Công an Bắc Ninh và Công an Hà Nội đã phối hợp bắt người bố mất nhân tính, gây phẫn nộ trên mạng xã hội suốt mấy ngày qua. Trước đó, dân tình bức xúc việc bé gái ở Bắc Ninh bị hành hạ, kêu cứu, gào thét nhưng không được bố và nhân tình buông tha. Phải đến khi cơ quan chức năng phá cửa xông vào em mới được giải cứu trong tình trạng thương tích đầy mình, gãy tay, còn bố thì bỏ trốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

“Lòng đường không phải là nơi để đỗ xe...”, có thể mình hơi cực đoan nhưng ủng hộ mọi hành động bắt đầu từ nhẹ nhàng nhắc nhở và tăng dần lên cho đến khi chấm dứt hẳn tình trạng này với những đối tượng cố tình chây lỳ không tôn trọng cộng đồng.
A T

A T

Lòng đường là của công! Nếu không có biển cấm đậu thì không có chuyện hành xử kiểu này! Cực với chả đoan! Chủ xe phải chịu trách nhiệm khi phạm luật và việc xử phạt là do cơ quan chức năng xử lý! Anh lấy cái quyền gì phá hại tài sản của người khác!
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Lòng đường là để lưu thông là của công chứ không phải của riêng ai, không có biển cấm đỗ không có nghĩa ai đó có quyền chiếm dụng làm chỗ để xe. Ai phạm luật (chủ xe, có hành vi phá hoại tài sản gì đó...) thì cứ để cơ quan chức năng xử lý.
3 phản hồi
NPHONG

NPHONG

"trét sơn, dán giấy nhắc nhở về ý thức" - phản ứng thì đúng nhưng hành động thế này thì phạm luật rồi ! Xảy ra thế này là do quản lý địa phương quá yếu kém, để dân quá bức xúc dẫn đến những hành động tiêu cực !
bao nguyen thien

bao nguyen thien

Lòng đường là của xã hội , nếu ở đó không có bảng cấm đậu thì họ được phép đậu xe , nhiều người có nhà mặt tiền cứ nghỉ đương nhiên lòng đường là của nhà mình ! Nên nhớ lòng đường và lề đường là của xã hội , người đậu xe cũng nên chừa đường cho lên xuống !
Tuyết

Tuyết

Trét sơn, dán giấy 'cảnh báo': Đây chính là hành vi "phá hoại tài sản" của người khác và cần có sự can thiệp của tòa án, pháp luật. Không phải ai cũng tự cho mình cái quyền như vậy được. Quá hỗn loạn.
Nam Pham

Nam Pham

Lần sau mà còn đậu vô ý thưc như vậy nữa sẽ làm mạnh tay hơn, mua được cái xe mà không mua đậu thì mua làm gì
Lê Nguyễn Duy Nam

Lê Nguyễn Duy Nam

Vậy đậu dưới lòng đường gây cản trở giao thông và gây nguy hiểm tính mạng cho người lưu thông trên đường thì không phạm pháp hả bạn....
3 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU