Cư dân mạng quan tâm: Dư âm buồn sau đêm Noel

3 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Cảnh “biển người” chen kín vui chơi mùa Noel “năm Covid” bởi không phải tuyệt đối ai cũng chấp hành quy định đeo khẩu trang nơi công cộng; đáng chê trách hơn nữa là những bãi rác vương vãi khắp đường phố tại những thành phố lớn.
“Cầu mong sau Noel dịch không bùng phát lại” hay “đi chơi nhớ mang theo ý thức”… là những bình luận được nhiều người để lại sau khi những hình ảnh đêm Noel được chia sẻ trên mạng.

Người tốt trên cầu

“Do tính hay quên nên mình đã không nhớ để đổ xăng và sáng nay vừa lên cầu vài trăm mét thì xe hết xăng. Có 2 bác đi xe ngang và đã cho xe mình ít xăng đủ để qua đến bên kia cầu. Trong cốp xe của 2 bác còn có cả 1 cái ống chuyên để lấy xăng và dây kéo nữa, bác gái cười bảo là “2 bác giúp người trên cầu Thăng Long này suốt...”.
Câu chuyện được một bạn trẻ chia sẻ: “Chắc 2 bác không đọc được bài viết này đâu nhưng mong rằng cô con gái sinh năm 2000 của 2 bác sẽ đọc được và cho mình gửi lời cảm ơn đến bố mẹ bạn. Những người như bố mẹ bạn làm cuộc sống này ngọt ngào hơn”.

Cá sấu con đi lạc?

Hình ảnh một cá sấu con bơi giữa dòng nước bên cạnh là một người đàn ông đang cố gắng thu phục nó khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng cũng không ít người cho rằng con vật này chỉ là “hàng fake”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BOX

BOX

Một bộ phận người dân đi chơi, gì cũng mang, chỉ không mang ý thức. Họ xem nơi công cộng, đường sá phố phường không phải là nhà của họ, nên thản nhiên vứt rác bừa bãi.
Nguyễn Văn Thành

Nguyễn Văn Thành

Đằng sau những cuộc vui nhiều người, bao giờ cũng có những vấn đề được đề cập. Không khí Noel đã rất vui và an lành, những câu chuyện vui hay buồn như thế này cũng chỉ là để chia sẻ lại để cuộc đời thêm dư vị mà thôi.
beoanh92

beoanh92

Xã hội mà, đâu phải chỉ có người xấu, còn có bao nhiêu người tốt nữa... Cứ lạc quan, tin tưởng thì sẽ gặp người tốt thôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU