Cư dân mạng quan tâm: Dịch Covid-19 lây lan đến 26 địa phương

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Theo Bộ Y tế, ngày 9.5 (ngày thứ 10 kể từ khi ghi nhận ca bệnh đầu tiên của đợt dịch thứ 4 tại Việt Nam), dịch Covid-19 đã được ghi nhận tại 26 tỉnh, thành phố với 333 ca mắc trong cộng đồng.
Lực lượng chức năng lập chốt phong tỏa 4 thôn ở xã Kim Sơn (H.Gia Lâm, Hà Nội) sau khi địa phương này ghi nhận 4 học sinh mắc Covid-19 /// ẢNH: TRẦN CƯỜNG Lực lượng chức năng lập chốt phong tỏa 4 thôn ở xã Kim Sơn (H.Gia Lâm, Hà Nội) sau khi địa phương này ghi nhận 4 học sinh mắc Covid-19 - ẢNH: TRẦN CƯỜNG
Lực lượng chức năng lập chốt phong tỏa 4 thôn ở xã Kim Sơn (H.Gia Lâm, Hà Nội) sau khi địa phương này ghi nhận 4 học sinh mắc Covid-19
ẢNH: TRẦN CƯỜNG
Theo Bộ Y tế, đợt dịch lần này phức tạp hơn, đặc biệt đã xuất hiện các biến thể mới của SARS-CoV-2 lây nhiễm nhanh hơn. Thông tin này được nhiều dân mạng chia sẻ, kèm theo đó không quên nhắc nhau mọi người cần “đâu ở yên đấy” và tuân thủ triệt để các biện pháp phòng, chống dịch.

Trưa 10.5: Thêm 31 ca Covid-19 lây nhiễm cộng đồng, trong đó Hà Nội 21 ca

Cặp đôi thản nhiên bỏ đi sau pha “chơi xấu”

Theo Bộ Y tế, ngày 9.5 (ngày thứ 10 kể từ khi ghi nhận ca bệnh đầu tiên của đợt dịch thứ 4 tại Việt Nam), dịch Covid-19 đã được ghi nhận tại 26 tỉnh, thành phố với 333 ca mắc trong cộng đồng.

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một đôi nam nữ chạy xe máy giơ chân đạp 2 học sinh đi xe đạp ngã văng xuống đường rồi bình thản chạy tiếp khiến nhiều người xem bức xúc. Hành vi xấu xí của cặp đôi nọ nhận về mưa bình luận chỉ trích từ dân mạng.

“Chị đại” đánh, lột đồ nữ sinh

Một cô gái mặc áo đen (được cho là nữ sinh lớp 8) liên tục dùng tay đánh vào đầu cô gái được cho là nữ sinh lớp 7. Thậm chí “chị đại” còn lột đồ, kéo lê cô gái này mặc nạn nhân quỳ gối khóc van xin. Lúc này, có nhiều người tại hiện trường nhưng không ai can ngăn. Vụ việc được xác định xảy ra tại cầu Bình Đào, Quảng Nam và một số bạn đi cùng quay clip đăng lên mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU