Cư dân mạng quan tâm: Đi ô tô trộm cả chục con chó

7 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Hai người đàn ông trung niên đi ô tô sử dụng súng điện trộm tổng cộng 14 con chó đã bị công an bắt giữ vào sáng sớm qua ở TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương.


Hàng chục con chó bị bắn chết /// Ảnh: Công an cung cấp Hàng chục con chó bị bắn chết - Ảnh: Công an cung cấp
Hàng chục con chó bị bắn chết
Ảnh: Công an cung cấp
Hình ảnh những chú chó bị trộm (tất cả đều đã chết), cùng “đồ nghề” của bọn trộm gồm: nhiều súng điện, đinh vít và thậm chí ớt bột (dùng để quăng vào những người truy bắt), khiến nhiều người phẫn nộ.

CSGT góp dầu nhận “mưa tim”

Khi biết một nhóm cá nhân dùng sà lan chở nước ngọt phát miễn phí cho bà con bị hạn mặn ở Tiền Giang, một số CSGT đường thủy H.Cái Bè (tỉnh Tiền Giang) đã dùng ca nô đuổi theo để ủng hộ 3 thùng dầu. 
Cư dân mạng quan tâm: Đi ô tô trộm cả chục con chó - ảnh 1
“Mấy anh nói: cho tụi tui góp chút sức với mấy anh nghen, sà lan bự vậy chạy tốn dầu lắm”, tài khoản đăng tải nói thêm: “Dễ thương hết sức. Cảm ơn các anh nhiều lắm!”. Câu chuyện cùng chùm hình ảnh nhận về hàng ngàn lượt “mưa tim” từ dân mạng.

Kéo nhau xem chữa cháy bất chấp mùa dịch

Một quán karaoke (Q.9, TP.HCM) cháy dữ dội vào trưa qua, thế nhưng rất nhiều người dân đứng xem, khiến lực lượng chức năng phải liên tục yêu cầu giải tán để tránh tụ tập. Nhiều cư dân mạng cho rằng thời điểm này phải tránh tập trung đông người theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng về cách ly xã hội, vì thế việc “xem cháy” vừa không thể chấp nhận, vừa tốn công sức giải tán của lực lượng chức năng đang chữa cháy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
QuỳnhAnh

QuỳnhAnh

Bắt được cẩu tặc bắt được cả xe ôtô tịch thu luôn xe bán đấu giá ủng hộ đồng bào chống dịch chống mặn phạt tù thật nặng với bọn trộm cắp thì mới đủ sức mạnh của luật pháp
Trần Văn Thành

Trần Văn Thành

Con cún đen chân vàng giống con cún bị mất 3 ngày trước của tôi 😰 Tôi đã khóc rất nhiều
Tinhnguyen

Tinhnguyen

Tệ nạn trộm chó người dân phẫn lộ từ lâu, bọn trộm vẫn không từ bỏ, cần phạt tù thật nặng.
Nt

Nt

Đáng lắm 😏😏
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU