Cư dân mạng quan tâm: Đi cách ly lấy được… chồng

0 Thanh Niên
Công Đồng

Công Đồng

(tổng hợp)

Cô gái đi cách ly tập trung phòng dịch Covid-19 nảy sinh tình cảm với chàng y sĩ chăm sóc mình. Cái kết sau thời gian cách ly là một đám cưới khiến dân mạng trầm trồ.
 /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH - ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Theo câu chuyện được chia sẻ, cô gái P.L trở về từ Úc nên đi cách ly tập trung theo quy định, tại đây cô gặp chàng y sĩ được phân công chăm sóc. Trong thời gian cách ly, cô nảy sinh tình cảm vì sự nhiệt tình, chu đáo của chàng y sĩ. Sau 2 tuần hết cách ly, cả hai "thả thính", yêu và cùng nhau tổ chức đám cưới. Cư dân mạng thích thú: “Thế nên là đừng có trốn cách ly nhé anh chị em. Nhỡ đâu thoát ế thì sao”.

Mong các chiến binh áo trắng khỏe mạnh

Cũng như Đà Nẵng, hôm qua, cư dân mạng cảm động trước hình ảnh được chia sẻ, 3 nhân viên y tế ở Thuận Thành (Bắc Ninh) ngất xỉu ngay trong giờ làm việc.
Lý do, các nhân viên y tế phải mặc quần áo bảo hộ làm việc liên tục cả ngày dưới cái nắng gay gắt dẫn đến tình trạng kiệt sức. Cư dân mạng mong các chiến binh áo trắng khỏe mạnh, vững vàng nơi tuyến đầu chống dịch.

Lịch trình vợ chồng từ Đà Nẵng về Hà Nội dương tính Covid-19: Đi chơi golf, dự nhiều bữa tiệc

Người vợ tìm được chồng mất tích sau 11 năm nhờ video trên mạng xã hội

Câu chuyện cảm động được chia sẻ trên mạng tưởng khó tin nhưng lại hoàn toàn có thật. Một Tiktoker tình cờ đăng video có hình ảnh người vô gia cư đi ngang qua nhà mình, ngay lập tức một người phụ nữ đã liên hệ nhận mình là vợ anh và nhờ xem hình xăm trên ngực. Anh mắc bệnh và bỏ nhà đi lang thang từ Phú Thọ lên Tuyên Quang tính đến nay đã 11 năm trời. Cư dân mạng chúc mừng gia đình chị, từ nay sẽ không còn ai gọi anh là người vô gia cư nữa.

Kết quả xét nghiệm Covid-19 của hơn 11.400 mẫu liên quan đến BN 3545 tại KCN An Đồn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU