Cư dân mạng quan tâm: 'Đại hồng thủy' kinh hoàng ở Quảng Bình

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Quảng Bình đang trải qua trận đại hồng thủy kinh khủng nhất trong lịch sử, hàng ngàn người phải bỏ lại của cải vật chất đi sơ tán khẩn cấp. 
Khắp các trang mạng ngập tràn những hình ảnh tang thương cũng như lời kêu gọi vận động cứu trợ, kèm theo đó là những số điện thoại khẩn cấp được người dân liên tục chia sẻ nhau để bà con gọi ngay cho lực lượng cứu hộ. Dân mạng đồng lòng cầu nguyện cho bà con sớm vượt qua bão lũ.

Những “hiệp sĩ” làng biển đưa thuyền đánh cá cứu hộ vùng lũ Quảng Bình

1.000 đòn bánh tét hướng về miền Trung

Quảng Bình đang trải qua trận đại hồng thủy kinh khủng nhất trong lịch sử, hàng ngàn người phải bỏ lại của cải vật chất đi sơ tán khẩn cấp.
Người dân tại TT.Quảng Phú, H.Cưmgar (Đắk Lắk) đã chung tay gói 1.000 đòn bánh tét và chuẩn bị 700 phần quà là nhu yếu phẩm để gửi ra miền Trung bão lũ. Ai có sức góp sức, ai có công góp công, ai có củi, lá, nếp, nồi thì góp củi, lá, nếp, nồi... Những hình ảnh đẹp và ấm áp tình người này đã lay động hàng triệu con tim trên khắp mọi miền đất nước. “Bánh đầy đủ chất dinh dưỡng, no lâu, chỉ cần thêm chai nước là 1 gia đình đủ 1 bữa no rồi. Chúc bà con mạnh khỏe!”, một tài khoản chia sẻ trên mạng xã hội.  

Hà Tĩnh lũ lịch sử, sơ tán 46.000 người: Mở mắt nước đã lên đến giường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU