Cư dân mạng quan tâm: Chỗ của bạn bao nhiêu độ rồi?

0 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

(tổng hợp) ​

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Các tỉnh phía bắc đang ở trong giai đoạn rét đậm, rét hại và thời tiết hôm qua đã xuống dưới 10 độ C ở nhiều nơi, thậm chí đến 0 độ C, có cả băng giá.
Nhiều người Sài Gòn chuẩn bị và chờ đợi một cảm giác “mùa đông” nhưng đã hụt hẫng /// Lê Ngọc Thảo Nhiều người Sài Gòn chuẩn bị và chờ đợi một cảm giác “mùa đông” nhưng đã hụt hẫng - Lê Ngọc Thảo
Nhiều người Sài Gòn chuẩn bị và chờ đợi một cảm giác “mùa đông” nhưng đã hụt hẫng
Lê Ngọc Thảo
“Chỗ của bạn bao nhiêu độ rồi” cùng hình ảnh hiển thị “check in” nhiệt độ thời tiết ngay thời điểm hiện tại được cư dân mạng chia sẻ cùng nhau tình hình giá lạnh nơi mình đang ở.

Hụt hẫng vì Sài Gòn… không lạnh

Thông tin dự báo thời tiết TP.HCM sẽ có một buổi sáng có thể lạnh kỷ lục xuống dưới 20oC khiến nhiều người chuẩn bị và chờ đợi một cảm giác “mùa đông Sài Gòn” đã không xảy ra. Những dòng trạng thái bày tỏ sự hụt hẫng cùng những tình huống dở khóc dở cười khi không ít người tối hôm trước đã soạn sẵn bộ cánh khăn áo mùa đông mà rốt cuộc “ủa, sao sáng nay không lạnh gì hết vậy”...

Xúc động quà của bà

Các tỉnh phía bắc đang ở trong giai đoạn rét đậm, rét hại và thời tiết hôm qua đã xuống dưới 10 độ C ở nhiều nơi, thậm chí đến 0 độ C, có cả băng giá.
“Hồi mình được nghỉ tết Tây về nhà, chiều trước hôm đi Sài Gòn thì bà nội có ra nhà mình chơi, lúc về bà xuống bếp dúi vô tay mình số tiền này rồi dặn: Cầm lấy mà để tiền uống nước này nọ, lên Sài Gòn nhớ học hành cho tốt. Nghe xong mà muốn khóc...”, chia sẻ cùng hình ảnh những tờ tiền lẻ mà người bà gửi tặng cháu khiến nhiều người xúc động. Theo tác giả thì bà của mình đã ngoài 80 tuổi và số tiền đó là do bà bán rau dành dụm được.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU