Cư dân mạng quan tâm: Cách ly theo kiểu cắm trại

0 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội đang chia sẻ đoạn clip quay cảnh một cô gái về quê cách ly và được bố mẹ đặc cách cho ra phía sau vườn “cắm chốt”.
 /// ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Theo đó, cô được bố mẹ dựng hẳn cho căn lều bằng bạt, bên trong có sẵn giường, gối, mền, mùng, bếp núc… và đặc biệt xung quanh có rất nhiều cây cối trông rất thiên nhiên. Dân mạng thốt lên: “Sao giống cắm trại quá vậy?”. Phần đông dân mạng thích thú và trầm trồ trước cách làm này của gia đình.

Cán bộ chống dịch co ro giữa đêm lạnh

Trận mưa lớn, kèm theo gió giật mạnh vào lúc nửa đêm về sáng ngày 25.7 đã thổi bay lều bạt ở các chốt kiểm dịch tại Bình Dương khiến các cán bộ làm việc nhiệm vụ tại đây vô cùng vất vả chống chọi. Khoảnh khắc các cán bộ ngồi co ro giữa đêm mưa lạnh, quyết bám chốt phòng dịch khiến cư dân mạng xót xa và thầm cảm ơn những nỗ lực quên mình của họ vì sự an toàn cho người dân.

Quân đội phun khử khuẩn diện rộng ở nội thành Hà Nội phòng Covid-19

Vợ bị phạt, chồng đến xé biên bản

Đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại buổi làm việc của một cặp vợ chồng tại tổ tuần tra xử lý vi phạm hành chính phòng chống dịch Covid-19 khiến cộng đồng mạng rất bức xúc. Theo đó, người vợ bị xử phạt vì ra đường không lý do chính đáng, người chồng tỏ ra vô cùng nóng tính và có những lời lẽ, thái độ không đúng mực với lực lượng chức năng. Sau khi to tiếng với tổ tuần tra, người đàn ông đã xé biên bản vứt xuống đất rồi bỏ đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU