Cư dân mạng quan tâm: Bức xúc nữ tài xế dừng xe giữa đường, đi đón con

8 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Một loạt hình ảnh chụp một nữ tài xế đỗ ô tô giữa đường lớn rồi tắt máy, cụp gương và bỏ vào trường học bên cạnh để đón con (ảnh) khiến giao thông tắc nghẽn.
Nhiều dân mạng bức xúc và rất bình luận lên án hành động "xem đường là sân nhà mình" sau khi thông tin trên được đăng tải vào hôm qua 29.9.

“Món quà khó xử” ngày đầu tháng

Cư dân mạng quan tâm: Bức xúc nữ tài xế dừng xe giữa đường, đi đón con - ảnh 1
Sáng qua 29.9 (mùng 1 tháng 9 âm lịch), một chủ nhà “dở khóc dở cười” vì bị một ô tô đỗ chắn ngay cửa ra vào. "Mùng 1 đỗ trước cửa nhà mình 2 tiếng, xong lấy xe không xin lỗi câu nào…", người này chia sẻ trên mạng xã hội kèm ảnh. Đáng nói, chiếc xe nọ vừa rời đi lại có thêm "món quà" khác tới đỗ ngay bên cửa còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thaicongben

Thaicongben

Phụ huynh đi rước con bằng xe gắn máy mà để quên mũ bảo hiểm ở nhà thì còn thông cảm được, còn nữ phụ huynh này đi rước con bằng ô tô mà để quê.... não ở nhà nhưng đem theo ngang ngược thì phải bi xử phạt thật nặng trong lĩnh an toàn giao thông, đồng thời phải nhận thêm 'gạch đá' để đem về nhà làm nơi để ' đổ xe'
Đại Quang

Đại Quang

Thay đổi ý thức cần thời gian, kiên trì. Do vậy, việc làm ngay là phạt tiền thật nặng, rút giấy phép lái xe, phạt lao động công ích để giúp dân trí từ từ nâng cao
Duy Sơn

Duy Sơn

Nhìn vào bức ảnh thì đường đã là bãi đỗ các loại xe đi đón con, vì đến sau nên hết chỗ đậu đành phải nằm giữa đường. Có lẽ với người lái ô tô này, lái xe là đạp ga, đạp phanh và thích đâu đậu đấy.
Hoang son

Hoang son

Đủ cơ sở để sử phạt lái xe này .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU