Cư dân mạng quan tâm: Bức xúc 2 bác tài chơi trò 'mèo vờn chuột'

0 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 tài xế xe tải và bán tải đã có màn rượt đuổi nhau như chơi trò “mèo vờn chuột” trên đường gây nguy hiểm khiến nhiều người xem bức xúc.
 /// ẢNH CẮT TỪ CLIP - ẢNH CẮT TỪ CLIP
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Đỉnh điểm, tài xế ô tô tải đã chặn đầu xe bán tải rồi xuống xe để nói chuyện phải trái nhưng tài xế bán tải nhất quyết cố thủ trong xe. Vụ việc xảy ra vào chiều qua và một phần diễn biến được người chứng kiến chia sẻ lên mạng xã hội.

Tranh cãi việc ô tô không nhường đường xe cứu thương

Khi đến đoạn ngã tư dừng đèn đỏ, dù chiếc xe cứu thương phía sau liên tục hú còi, nháy đèn "ra hiệu" cho tài xế ô tô nhường đường, tuy nhiên bác tài này vẫn “án binh bất động”. Ngay sau khi đăng tải, vụ việc đã thu hút hàng trăm bình luận trái chiều từ dân mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích hành động của tài xế, tuy nhiên số khác cho rằng tài xế ô tô có thể bị phạt do vượt đèn đỏ nên mới hành xử như vậy.

Qua đường ray thiếu quan sát, ô tô bị tàu húc văng

Đoạn video do camera an ninh ghi lại một phần vụ tai nạn nghiêm trọng giữa ô tô và tàu hỏa, được cho là xảy ra ở phía bắc. Theo đó, tài xế ô tô đã chạy từ con đường nhỏ rồi băng qua đường sắt, đúng lúc này đoàn tàu hỏa lao tới tông ô tô văng xa. Theo chia sẻ, cú đâm đã khiến ô tô bị hư hỏng còn tài xế và người trong xe bị thương khá nặng, được đưa đi cấp cứu. Theo dân mạng, thêm một lời nhắc nhở cho các bác tài cần chú ý quan sát kỹ trước khi băng qua đường tàu cắt ngang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU