Cư dân mạng quan tâm: Bánh xèo ngày giãn cách xã hội của nội

1 Thanh Niên
Tố Tâm

Tố Tâm

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

“Chuyện là đang giãn cách xã hội, hàng quán đóng cửa, mình thèm bánh xèo khủng khiếp. Lân la nói nội mần bánh xèo cho ăn, nhà có gì nấu đó, bột có sẵn, hành cắt sau vườn, tôm thịt, rau cải thì mua hồi đầu tuần…”.
 /// ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI - ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
ẢNH: TRÊN MẠNG XÃ HỘI
Và kết quả là tác giả của câu chuyện này đã được chén một bữa bánh xèo cây nhà lá vườn ngon không kém ngoài tiệm khiến ai xem cũng phát… thèm.

Cố thêm một chút

Việc Thành ủy TP.HCM ban hành Chỉ thị số 12 tăng cường một số biện pháp thực hiện Chỉ thị 16 về phòng chống dịch Covid-19 được nhiều cư dân mạng quan tâm. Tuy biết rằng khó khăn có thể còn nhiều hơn trong những ngày sắp tới nhưng mọi người động viên nhau cùng cố thêm một chút để dịch bệnh sẽ chóng qua.

Sáng 24.7: TP.HCM thêm 2.070 ca Covid-19 trong 12 giờ

Món quà đặc biệt

Nếu một ngày bạn mở cửa ra và nhìn thấy trước cửa phòng bạn là những thứ đồ ăn bạn thích thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Sáng nay mở điện thoại, thấy tin nhắn người chị hàng xóm gửi tặng mình bộ đồ bảo hộ kèm một quả bơ đã chín…”. Món quà giản đơn nhưng giữa mùa dịch khiến nhân vật chính không chỉ vui sướng mà còn “thật sự rất cảm động bởi giữa lòng Sài Gòn rộng lớn gặp được những người xa lạ thành quen…”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thien Truong

Thien Truong

Ai có sân vườn thì mới cố được chứ , o thì lấy đâu ra

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU