Cư dân mạng quan tâm: Ấm lòng chuyện 'lấy xăng ô tô truyền cho xe máy'

2 Thanh Niên
Thu Thúy

Thu Thúy

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Đang chạy xe giữa đường thì hết xăng, một cụ già phải đẩy bộ. Khi cụ thấm mệt, bất chợt có hai người đi ô tô dừng lại hỏi rồi lấy dây, chai từ xe ra hút xăng trong bình ô tô đổ vào xe máy cho cụ.
 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH - CẮT TỪ CLIP - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH - CẮT TỪ CLIP
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH - CẮT TỪ CLIP
Hai người đi ô tô đổ xăng “gần đầy bình” và “thấy xe máy nổ trở lại, họ mới lên xe rời đi”. Theo người kể, hai người đi ô tô không hề quen biết cụ già, vì thế “khi bất chợt gặp cảnh này mình thấy cuộc đời ấm áp lạ thường”. Câu chuyện do một tài khoản chia sẻ sáng qua đã nhận về “mưa tim” từ cộng đồng mạng ngày cuối tuần.

Olympia có nhà vô địch nữ mới

Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ Trường THPT Kim Sơn A (Ninh Bình) đã vượt qua 3 thí sinh nam để giành vòng nguyệt quế trận chung kết năm “Đường lên đỉnh Olympia” vào hôm qua.
Cư dân mạng quan tâm: Ấm lòng chuyện 'lấy xăng ô tô truyền cho xe máy' - ảnh 1
Trận chung kết của sân chơi trí tuệ đầy thử thách này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến Thu Hằng, nhà vô địch nữ Olympia sau 9 năm chứng kiến các thí sinh nam đăng quang.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Minh Khôi

Trần Minh Khôi

Ở đô thị hoặc vùng đồng bằng thì đó là chuyện hiếm, còn ở những tuyến đường rừng núi, vùng sâu vùng xa thì chuyện đó xưa nay là rất bình thường. Xem ảnh thì việc mà bài báo này nêu là ở đô thị nên rất rất đáng khen bác tài ô tô.
Lệ Đá

Lệ Đá

"Cuộc đời vẫn đẹp sao, người dưng cũng đẹp sao ... "!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU