Cư dân mạng quan tâm: Ám ảnh lá thư của nạn nhân nhảy lầu

1 Thanh Niên
Cẩm Nhung

Cẩm Nhung

(tổng hợp)

Liên hệ

Đánh giá tác giả

Người dân đã không khỏi kinh hãi khi chứng kiến một người đàn ông đứng trên tầng 11 của khách sạn buông mình xuống đất.
 /// ẢNH: MXH - ẢNH: MXH
ẢNH: MXH
Ngay sau đó, mạng xã hội xuất hiện dòng trạng thái được cho là của nạn nhân trước khi nhảy lầu: “Cuộc sống này quá mệt mỏi, quá phiền toái. Bây giờ không biết lựa chọn sao cho hợp. Bước tiếp, nhưng hết kiên trì. Quá mệt mỏi. Có lẽ kiên trì nên kết thúc thôi...”. Nhiều người cảm thấy đau lòng và gửi lời chia buồn đến nạn nhân và gia đình.

Thầy giáo khiến học trò 'tan chảy'

Bức tâm thư của thầy Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (Nam Định) sau khi hay tin một học sinh trường mình dương tính với Covid-19, thu hút sự quan tâm của mọi người với hàng ngàn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận.
Cư dân mạng quan tâm: Ám ảnh lá thư của nạn nhân nhảy lầu - ảnh 1
Nhận tin một học sinh trường mình dương tính với Covid-19 và có 61 người bao gồm 13 thầy cô giáo và 48 học sinh diện F1 phải đi cách ly tập trung, thầy Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn (Nam Định) đã viết một bức thư động viên thầy cô và các em học sinh.
“Năm học có thể khép lại đột ngột và im lặng khi không có lễ tổng kết năm học, thầy tin các con sẽ làm được, chúng ta hãy cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid”. Bức thư thu hút sự quan tâm của mọi người với hàng ngàn lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Dang

Thanh Dang

CôVid làm cho mọi người cô đơn, cô độc và cô đọng nhiều kỷ niệm buồn! Nhưng mọi người hãy cố lên thôi !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU