CSGT phóng mô tô đuổi bắt trộm như phim trên quốc lộ

14 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thấy người dân vừa đuổi theo một thanh niên vừa tri hô 'cướp, cướp', các cán bộ trạm CSGT Đa Phước (thuộc PC67, Công an TP.HCM) đã đuổi theo với tốc độ rất nhanh và ép sát khống chế tên trộm xe táo tợn.
CSGT Đa Phước cùng người dân tóm gọn tên trộm xe máy /// Ảnh: Diệu Mi CSGT Đa Phước cùng người dân tóm gọn tên trộm xe máy - Ảnh: Diệu Mi
CSGT Đa Phước cùng người dân tóm gọn tên trộm xe máy
Ảnh: Diệu Mi
Ngày 17.10, tổ tuần tra giao thông gồm 4 cán bộ của Trạm CSGT Đa Phước đang thực hiện chuyên đề tại giao lộ Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 50 (huyện Bình Chánh) thì thấy có người tri hô “cướp, cướp”.
Theo hướng tri hô, CSGT phát hiện có hai người đàn ông điều khiển xe máy đang đuổi theo một nam thanh niên mặc áo vàng điều khiển với tốc độ cao rất nhanh trên tuyến Quốc lộ 50 hướng về quận 8.
VIDEO: CSGT ở TP.HCM  trong một lần tham gia truy đuổi, bắt cướp giúp người dân
Nghi vấn là trường hợp trộm cắp tài sản, ngay lập tức, tổ kiểm soát dùng mô tô đặc chủng truy đuổi theo với tốc độ rất nhanh. Chỉ trong ít phút, CSGT đã nhanh chóng tiếp cận được thanh niên áo vàng và ép sát vào lề đường làm người này ngã xuống đường.
Xe được bàn giao lại cho chủ xe tại trụ sở công an
Xe được bàn giao lại cho chủ xe tại trụ sở công an
Ảnh: Diệu Mi
Lúc này, trung úy Trần Võ Hoài Thanh và trung úy Hồ Văn Hiền nhanh chóng dừng xe, khống chế và bắt giữ người thanh niên. Sau đó, người dân đã hỗ trợ cùng tổ kiểm soát đưa xe người này về trụ sở Công an xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.
Tại trụ sở Công an, nam thanh niên khai nhận tên Nguyễn Văn Chí Hữu (22 tuổi, quê Đồng Tháp). Trước khi bị bắt Hữu đã trộm xe máy mang biển kiểm soát 53Z2-4611 trong nhà số A17/5 ấp 1A xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh thì bị người dân phát hiện tri hô. Sau đó hai cán bộ bảo vệ dân phố của Ấp 1 nghe tiếng tri hô của chủ nhà đã lên xe mô tô truy đuổi.
Hiện đối tượng và tang vật của vụ việc đã được lực lượng CSGT bàn giao cho Công an xã Bình Hưng tiếp tục giải quyết theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Châu vỏ

Châu vỏ

CSGT đuổi bắt cướp là hình ảnh đẹp nhất trong lòng người dân như hình ảnh các chiến sỉ SBC ngày xưa.
Nghĩa

Nghĩa

những tin như thế này thì chẳng thấy ai like và comment, nhưng công an trái chiều, trái ý một chút là lãnh đủ búa rìu dư luận...
Thu Huong

Thu Huong

bạn nói đúng lắm, tin tốt chẳng thấy ai mặn mà, chẳng thấy ai quan tâm. không lẽ người Việt Nam! mình vô cảm rồi sao
Anh Minh

Anh Minh

Vào bênh mấy anh CSGT còn bị ăn gạch lây hoài ấy chứ.
3 phản hồi
TRẦN QUANG DINH

TRẦN QUANG DINH

* Thầm nghĩ & nhớ hàng ngũ SBC của TP HCM năm nao. Các chiễn sĩ Công an trong tin thật trách nhiệm , đáng khâm phục.
Đăng Thọ

Đăng Thọ

Hoan hô các Anh CSGT! Chúc các Anh luôn khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ! Hình ảnh các Anh truy đuỗi, bắt tội phạm trên đường phố luôn làm người dân ngưỡng mộ.....
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU