CSGT lao xuống sông Hương cứu thiếu nữ nhảy sông vì bức xúc chuyện gia đình

27 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện một thiếu nữ chới với trên sông Hương, các chiến sĩ CSGT bất chấp dòng nước lạnh cóng, lao xuống sông cứu người.
Cô gái sau khi được giải cứu đã được gia đình đón về /// Hồng Trần Cô gái sau khi được giải cứu đã được gia đình đón về - Hồng Trần
Cô gái sau khi được giải cứu đã được gia đình đón về
Hồng Trần
Ngày 26.12, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết, lực lượng CSGT đường thủy của Công an tỉnh đã kịp thời cứu sống một thiếu nữ suýt đuối nước trên sông Hương (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế)
Theo đó, vào lúc 21 giờ 30 phút tối ngày 25.12, nhận được tin báo tại cầu Dã Viên (trên sông Hương) có 1 thiếu nữ đang chới với dưới lòng sông.
Ngay lúc đó, thiếu tá Hoàng Anh Công Minh, cán bộ Đội CSGT đường thủy đã báo khẩn cho ban chỉ huy và khẩn trương triển khai ứng cứu 
Thiếu tá Minh đã điều động xuất kích ngay chiếc cano cùng với đại úy Nguyễn Đăng Hoàng (cán bộ Đội CSGT đường thủy) và đại úy Nguyễn Văn Hoàng (cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh) nhanh chóng tiếp cận hiện trường ứng cứu.
Khi đến vị trí người gặp nạn, thấy nạn nhân đang chơi với giữa dòng sông và đang chìm dần, đại úy Nguyễn Đăng Hoàng lao mình xuống dòng sông và cứu được nạn nhân là chị Lê Thị T.H (19 tuổi, trú tại P.Phước Vĩnh TP.Huế).
Sau khi được cứu, nạn nhân đã được gia đình bão lãnh đưa về nhà. Trước đó, do bức xúc chuyện riêng nên chị H đã nhảy xuống sông.
Theo Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, đây là lần thứ 2  nhóm 3 cán bộ chiến sĩ do thiếu tá Hoàng Anh Công Minh cùng thiếu úy Nguyễn Đăng Hoàng và thiếu úy Nguyễn Văn Hoàng kịp thời cứu người suýt đuối nước trên sông Hương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Phản ứng nhanh chóng và rất kịp thời của thiếu tá Minh và các đồng đội đã cứu sống được nạn nhan, hoan hô các anh.
Cuong Pham

Cuong Pham

Thời nay ra ngõ gặp người tốt. Cũng may các chiến sĩ csgt có kỹ năng . Sau việc này hy vọng cô gái sẽ suy nghĩ một cách nghiêm túc
Thúy

Thúy

Cảm ơm các chiến sĩ công an đã cứu kịp thời.Bạn này còn nặng nợ tràn gian lắm nha.
BOX

BOX

Cô gái đã được sinh ra lần thứ 2. Cảm ơn hành động của các chiến sĩ CSGT
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU