CSGT giúp bé trai 5 tuổi ở quận 1 tìm mẹ trong đêm bắn pháo hoa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bé Lê Trọng Hiếu đi lạc ở Quận 1 (TP.HCM) trong đêm bắn pháo hoa mừng Quốc khánh được Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an TP.HCM) tìm thấy và báo cho người thân.
CSGT đưa em bé bị lạc về P.Bến Nghé để mẹ bé nhận con /// PC67 CUNG CẤP CSGT đưa em bé bị lạc về P.Bến Nghé để mẹ bé nhận con - PC67 CUNG CẤP
CSGT đưa em bé bị lạc về P.Bến Nghé để mẹ bé nhận con
PC67 CUNG CẤP
Khoảng 20 giờ 50 ngày 2.9, Tổ công tác thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ tại khu vực vòng xoay Mê Linh tiếp nhận một cháu bé khoảng 5 tuổi đi lạc và khóc nức nở.
[VIDEO] CSGT phát loa giúp em bé đi lạc tìm được mẹ trong đêm pháo hoa
Sau khi đón nhân cháu bé từ người dân, tổ CSGT dỗ dành cháu bé, cho uống nước, giúp cháu bình tĩnh để hỏi thăm về thông tin người thân và tên của bé.
CSGT giúp bé trai 5 tuổi ở quận 1 tìm mẹ trong đêm bắn pháo hoa - ảnh 1
Cháu bé đi lạc khi cùng gia đình xem pháo hoa mừng Quốc khánh 
PC08 CUNG CẤP
Sự việc sau đó được tổ công tác báo cáo về trung tâm chỉ huy và được chỉ đạo điều xe ô tô đặc chủng phát loa về đặc điểm nhận dạng của cháu bé và thông tin về cha mẹ (do bé cung cấp) trên suốt tuyến đường Tôn Đức Thắng từ vòng xoay Mê Linh đến phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Ít phút sau, người thân của cháu bé nghe hông tin từ loa nên đến xin nhận lại. Tổ công tác đã mời mẹ cháu bé về Công an P.Bến Nghé để làm thủ tục nhận lại con.
Được biết, cháu bé tên Lê Trọng Hiếu, sinh năm 2013, quê ở Trà Vinh, hiện sinh sống cùng gia đình tại P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM.
Mẹ bé Hiếu cho biết: “Gia đình biết thành phố có tổ chức bắn pháo hoa mừng Quốc khánh nên cho Hiếu đi xem. Do tính trẻ con hay chạy nhảy nên một chút lơ là của người thân đã để bé đi lạc. Rất may có các anh công an giúp đỡ nên gia đình mới tìm được con trong đêm.”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU