Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC

0 Thanh Niên Online

Tối 6.11, Kỳ họp thứ 4 Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC 2017 (ABAC) tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana bế mạc sau 3 ngày hội nghị, buổi thết đãi diễn ra tại Furama Đà Nẵng Resort cạnh đó.

Màn trống hội mở màn đêm tiệc Màn trống hội mở màn đêm tiệc
Màn trống hội mở màn đêm tiệc

Tiệc tối bế mạc kỳ họp lần thứ 4 ABAC lấy chủ đề là Đêm Dân Gian Việt Nam. Mở đầu đêm tiệc là màn biểu diễn trống hội chào mừng các vị đại biểu

Tiếp đó, đêm tiệc diễn ra trong không khí trang trọng, nhẹ nhàng ấm áp với các tiết mục hòa tấu và múa dân gian mang âm hưởng nhiều vùng miền, tái hiện lại cuộc sống lễ hội của người Việt xưa.

Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 1

tin liên quan

Người Đà Nẵng tự tay chăm sóc hơn 1000 giỏ hoa 'đón' APEC 2017
Nhằm phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Đà Nẵng tăng cường chỉnh trang đường phố, vận động người dân giữ gìn vệ sinh, treo và chăm sóc hơn 1.000 giỏ hoa để tạo ấn tượng đẹp với các đoàn đại biểu quốc tế đến với thành phố.
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 2Tiệc thết đãi ABAC diễn ra tại Furama Đà Nẵng Resort
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 3Không gian tiệc gồm 2 khu, ngoài trời có mái che
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 4Và trong nhà sang trọng, ấm cúng
Các món ăn phục vụ do Furama Đà Nẵng Resort lựa chọn trên tinh thần chăm chút, tỉ mỉ, vừa mang nét đặc trưng Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng, vừa phù hợp với khẩu vị từng nước.

Thực đơn gồm: Mâm hải sản: càng cua, tôm sú, nghê, vẹm và cá hồi tẩm gia vị ăn kèm 3 loại nước chấm truyền thống. Tiếp đó là Súp yến Cù Lao Chàm, than cá vược hấp nấm, miến và xì dầu; các loại pho mát ăn kèm các loại hạt, trái cây nhiệt đới và trái cây khô; tráng miệng bằng sữa kem mềm vị cam.

Không gian tiệc ấn tượng bởi đã được thiết kế, tái hiện hình ảnh làng quê Việt Nam với lũy tre, sân đình, cổng làng, hồ sen, cầu tre, nhà cổ...

Ông Matthias Wiesmann – Tổng Giám Đốc điều hành Furama Resort Đà Nẵng đang cùng Giám đốc và Phó giám đốc bộ phận ẩm thực kiểm tra tổng thế chương trình.

Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 5Không gian tiệc tái hiện hình ảnh làng quê Việt
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 6Đội ngũ nhân viên phục vụ đã sẵn sàng
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 7Khâu chuẩn bị đã hoàn tất các công đoạn cuối
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 8Các ghế ngồi tiffany được bọc vải ren sang trọng
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 9Cau trầu, hoa sen, hoa cúc trang trí bàn tiệc
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 10Menu gồm các món vừa đặc sản vừa phù hợp khẩu vị quốc tế
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 11Đội ngũ chuẩn bị các món ăn
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 12
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 13Đơn vị tổ chức rà soát lại công tác hậu cần
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 14
Công phu chuẩn bị thết đãi Hội đồng Tư vấn kinh doanh APEC - ảnh 15Tất cả đã sẵn sàng cho tiệc thết đãi



Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU