Tin mới

 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Trả lời bạn đọc

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: 
Dự án KDC Hòa Lân sau nhiều năm vẫn chưa được triển khai
 /// Ảnh: T.T

Bất thường quanh dự án khu dân cư Hòa Lân

0
Công ty CP đầu tư và phát triển Kim Oanh TP.HCM từng gửi nhiều đơn kêu cứu trước hành vi bất thường từ chủ đầu tư cũ, sự thờ ơ của chính quyền địa phương liên quan đến dự án khu dân cư Hòa Lân, Bình Dương.
Bàn giao công trình măng non ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Võ Ngọc Triệu

Trao nhà cho học sinh nghèo

0
Sáng 13.3, thông qua Báo Thanh Niên, Quỹ Từ thiện Kim Oanh phối hợp cùng Hội đồng đội tỉnh Bình Dương bàn giao công trình măng non ngôi nhà Khăn quàng đỏ cho gia đình em Nguyễn Võ Ngọc Triệu.
 /// Trần Cao Duyên

Trao tiền bạn đọc giúp bé Linh chữa bệnh

0
Báo Thanh Niên đã trao số tiền 24.610.000 đồng do bạn đọc đóng góp (đợt 1) cho anh Thái Xuân Hùng và chị Lê Thị Ba để anh chị có tiền chạy chữa cho con gái mình đang mắc bệnh ung thư máu. 
Những  tấm lòng vàng

Những tấm lòng vàng

0
Bạn đọc giúp em Thái Lê Thùy Linh - Quảng Ngãi (nhân vật được đề cập trong bài viết Mắc bệnh hiểm nghèo vẫn khát khao học tập, trên Thanh Niên ngày 16.2.2019 - tiếp theo):
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Cơ quan chưa trả lời bạn đọc

0
Tiếp theo những hồ sơ, đơn thư của bạn đọc do Báo Thanh Niên chuyển tới các cơ quan chức năng trong tháng 5.2018 và tháng 6.2018 nhưng đến nay vẫn chưa nhận được trả lời.
 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Trả lời bạn đọc

0
Vừa qua, Báo Thanh Niên đã chuyển 25 đơn thư của bạn đọc đến cơ quan chức năng và nhận được công văn trả lời cho các trường hợp sau: