Cư dân mạng quan tâm:

Công an xác minh vụ đánh ghen ồn ào nhất mạng xã hội

7 Thanh Niên
K.T

K.T

(tổng hợp)

Đánh giá tác giả

Hôm qua có thông tin cho hay Công an P.Cửa Đông (Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang xác minh vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế.

Vụ xô xát xảy ra giữa người phụ nữ đi xe ôm đến hiện trường và người đàn ông đi với cô gái trẻ trên chiếc xe Lexus LX570 sang trọng. Trong lúc người chứng kiến vụ việc bức xúc vì người đàn ông bảo vệ cô gái trẻ, ra tay thô bạo với người phụ nữ thì xuất hiện nữ hiệp “xăm trổ” ra tay “giúp” người phụ nữ đảo ngược tình thế.

Điều tra vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế bên xe Lexus gây xôn xao

Vụ việc xảy ra chớp nhoáng (có 5 phút) gây ầm ĩ mạng xã hội suốt hôm qua với việc dân mạng chia sẻ hình ảnh, thông tin về các nhân vật “tham chiến” tại hiện trường: cô gái trẻ, người đàn ông, nữ hiệp và cả anh xe ôm.

Lên án hành vi vứt rác xuống biển

Hình ảnh lan truyền hôm qua trên mạng cho thấy: nhiều nhân viên của một nhà hàng ở mặt tiền biển TP.Vũng Tàu mang nhiều bao to được cho là chứa rác ném thẳng xuống biển.

3 cô gái mặc đồng phục quán cà phê ném rác xuống biển Vũng Tàu

Công an xác minh vụ đánh ghen ồn ào nhất mạng xã hội - ảnh 1
Các nhân viên này còn lấy sào cố đẩy những bao này ra xa khi sóng biển cứ đánh dạt trở lại vào bờ. Dân tình bức xúc và đồng loạt lên án hành động kém ý thức này. Nhiều người bất bình vào trang Facebook của nhà hàng bình luận và đánh giá kém. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng "chủ nhà hàng có thể không biết", nhưng lý lẽ này nhanh chóng bị cộng đồng mạng bác bỏ.

Chủ quán Heaven Coffee và nhân viên thừa nhận ném rác xuống biển Vũng Tàu

Bình luận

User
Gửi bình luận
deo hai

deo hai

Cuộc sống của người phụ nữ bên cạnh người đàn ông ngoại tình là vô vàng khổ sở, các thành viên trong gia đình cũng vậy. Nhưng luật pháp hầu như không bảo vệ được họ, mặc dù mình hay nghe câu Bảo vệ phụ nữ và trẻ em...Rất thích hành động của chị gái có hình xăm, hành động của chị làm mình cảm thấy ít ra cũng có người bênh vực cho cô vợ tội nghiệp kia. Những cô gái đã và đang làm người thứ ba hãy tự cảm thấy nhục mà tránh xa những người đàn ông đã có gia đình. Những ông chồng đang sống sai trái thì hãy tỉnh hồn ra để vợ con, người thân, bạn bè...còn có chút tôn trọng.
Tuan

Tuan

Hành động của các nhân viên vứt rác xuống biển cần xử phạt thật nặng , đồng thời yêu cầu những người vi phạm nhặt lại đúng theo số lượng mà họ vứt xuống. Tôi mong chính quyền vào cuộc quyết liệt và mạnh mẽ để làm gương.
Hoang Lam Le

Hoang Lam Le

Có chứng cứ rõ ràng đấy rồi thì CQ chức năng cứ đến phạt thôi !
Minh Hoang

Minh Hoang

coi thường luật pháp
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU