Công an Q.Nam Từ Liêm góp tiền mua xe máy tặng nữ lao công bị cướp

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vừa truy tìm nhóm cướp, các cán bộ Công an Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa đóng góp và mua tặng nữ lao công bị cướp xe máy đêm 3.8 trên địa bàn một chiếc xe khác để đi lại.
Công an Q.Nam Từ Liêm tặng chị Trâm chiếc xe máy để đi lại /// Ảnh Công an cung cấp Công an Q.Nam Từ Liêm tặng chị Trâm chiếc xe máy để đi lại - Ảnh Công an cung cấp
Công an Q.Nam Từ Liêm tặng chị Trâm chiếc xe máy để đi lại
Ảnh Công an cung cấp
Trưa 4.8, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa tổ chức tặng một chiếc xe máy cho chị Lê Thị Trâm (39 tuổi, quê tại Thanh Hóa; hiện là nữ lao công của Tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn, thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội), để chị có phương tiện đi lại.

Phẫn nộ cảnh nữ lao công khóc lóc, bất lực nhìn 4 thanh niên cướp xe máy

Theo vị lãnh đạo, chiếc xe máy này được mua từ tiền đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.
Công an Q.Nam Từ Liêm góp tiền mua xe máy tặng nữ lao công bị cướp  - ảnh 1

Chị Trâm nhận món quà ý nghĩa từ các cán bộ, chiến sĩ Công an Q.Nam Từ Liêm

Ảnh Công an cung cấp

Cùng với hoạt động ý nghĩa này, Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Nam Từ Liêm đang truy bắt nhóm cướp để xử lý theo quy định pháp luật.

Bộ Y tế phân bổ thêm vắc xin Covid-19 cho TP.HCM và Hà Nội

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 1 giờ 50 ngày 3.8, nữ lao công đang đi làm tại ngõ 223 đường Đại Mỗ (Q.Nam Từ Liêm) bằng xe máy Honda Wave biển kiểm soát 35N1-5297 thì bị 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại. Một thanh niên nhảy xuống, dí hung khí vào ngực nạn nhân và cướp chiếc xe máy rồi chạy về hướng Q.Hà Đông (Hà Nội).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Nhân Thiện

Lê Nhân Thiện

Chúc mừng chị!!! Cảm ơn các chiến sĩ Công An Nam Từ Liêm đã có nghĩa cử đẹp và rất nhân văn!!!
Tam Binh Phan

Tam Binh Phan

Cả nước hiện nay quá nhiều hình ảnh đẹp về người chiến sĩ công an nhân dân...cảm ơn các các anh rất nhiều, mãi mãi vững tin phía trước...
Hiền Nguyễn

Hiền Nguyễn

Xe cũ nhưng còn khá tốt!Vẫn mong hơn các đồng chí công an điều tra truy bắt ngay được để truy tố chúng trước pháp luật mới là điều nhân dân mong nhất!Đúng khẩu hiệu vì bình yên cuộc sống,vì cuộc sống bình yên!
Sơn Trương Văn

Sơn Trương Văn

Đúng là công an nhân dân, công an của nhân dân, việc làm của các anh thật vô cùng cảm phục, chúc các anh bình an và hạnh phúc và cũng không quên truy quét hết các phần tử tệ nạn xã hội.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU