Con trai 4 tuổi ông Dũng 'lò vôi' làm chủ quỹ mổ tim 1.000 tỉ đồng

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều ngày 1.4, tại Bệnh viện Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận tài trợ chương trình điều trị bệnh tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Đại diện lãnh đạo bệnh viện Đà Nẵng tặng hoa cảm ơn cho gia đình ông Dũng - Ảnh: Diệu Hiền Đại diện lãnh đạo bệnh viện Đà Nẵng tặng hoa cảm ơn cho gia đình ông Dũng - Ảnh: Diệu Hiền
Đại diện lãnh đạo bệnh viện Đà Nẵng tặng hoa cảm ơn cho gia đình ông Dũng - Ảnh: Diệu Hiền
Lễ ký kết giữa bệnh viện và gia đình ông Huỳnh Uy Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP Đại Nam và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Hằng và các con.
Theo bản thỏa thuận, thì quỹ Trái tim Hằng Hữu do gia đình ông Dũng sẽ tài trợ 100% chi phí điều trị cho 50 bệnh nhi mắc bệnh tim, là con của hộ nghèo của TP.Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng.
Về lâu dài, Bệnh viện Đà Nẵng có thể là một trong những đối tác chính nhận tài trợ thường xuyên từ nguồn quỹ này, để cứu lấy những trái tim non nớt, bất hạnh của những trẻ em nghèo.
Được biết, chương trình Trái tim Hằng Hữu kéo dài trong vòng 16 năm (khởi động từ năm 2014 và kết thúc vào năm 2030), sẽ hỗ trợ cho khoảng 15.000 trẻ em nghèo được điều trị tim hoàn toàn miễn phí.
Tổng kinh phí của chương trình Trái tim bằng hữu là 1.000 tỉ đồng.
Đặc biệt, người giữ quỹ của chương trình thiện nguyện với chi phí khổng lồ này chính là bé Huỳnh Hằng Hữu (4 tuổi), là con trai ông Huỳnh Uy Dũng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Thị Bích Huệ

Dương Thị Bích Huệ

Chính xác phải là "Trái tim Hằng Hữu"- lấy tên của con trai của Ông Huỳnh Uy Dũng.
phương

phương

Có tiền của, mà biết làm việc thiện thì có ít cho đời sống biết bao, sống trong đời sống cần có một tấm lòng
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Cám ơn tấm lòng " đại nhân ái" của gia đình ông Huỳnh Uy Dũng. Những trẻ em bị bệnh tim được cứu sống hôm nay,thì ngày mai trong suốt cuộc đời các cháu sẽ không bao giờ quên ơn gia đình của ông,một gia đình với tấm lòng nhân ái bao la. Chân thành cám ơn./. 1/4/2016. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
NGUYỄN

NGUYỄN

Mong ước các đại gia nghìn tỉ ở VN cũng mở rộng tấm lòng như gia đình ông Huỳnh Uy Dũng .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU